GIẢI TRÍ

Rầm rộ bằng chứng Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp: Công khai đeo 1 thứ đặc biệt ám chỉ, còn chụp ảnh rạng rỡ đăng MXH

TỔ QUỐC   19/05/2020 • 17:51

Thời gian qua, Song Hye Kyo khiến công chúng đứng ngồi không yên với bằng chứng tái hợp tình cũ Hyun Bin.

Thời gian qua, truyền thông rộ tin đồn Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp sau nhiều năm chia tay. Tin tức này rầm rộ khắp các trang báo lớn nhỏ xứ Trung, bắt nguồn từ 1 bài đăng của bạn của mỹ nhân họ Song đăng tải ca khúc OST trong bộ phim mà cặp đôi từng đóng chung. Tuy nhiên, mọi việc không dừng lại ở đó khi trang Sina ngày hôm nay chia sẻ thêm 1 hình ảnh được coi là bằng chứng cho việc Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp.

Trên trang Sina, 1 bài viết có tiêu đề: ''Ký ức khó quên' phiên bản Hàn ư? Nghi vấn Song Hye Kyo tái hợp với Hyun Bin, còn đeo vòng cổ có liên quan đến người ấy'. Trong bài viết này, trang Sina chia sẻ 1 tấm hình chụp chung cùng 1 người bạn với tâm trạng vui vẻ và rạng rỡ. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào vòng cổ của người đẹp này.

Nội dung bài viết trên trang Sina

Nội dung bài viết trên trang Sina

Chiếc vòng mà Song Hye Kyo đang đeo bị soi ra có mặt vòng là 2 ký tự 'H''S' bên cạnh nhau. Đây được cho là 2 từ viết tắt từ họ của Song Hye Kyo (S) và Hyun Bin (H).

Song Hye Kyo đang đeo chiếc vòng có 2 chữ cái ghép từ chữ viết tắt họ của hai người?

Song Hye Kyo đang đeo chiếc vòng có 2 chữ cái ghép từ chữ viết tắt họ của hai người?

Chưa dừng lại ở đó, trang Sina còn cung cấp thêm thông tin cho hay, Song Hye Kyo và Hyun Bin đã cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm quay quảng cáo, chính vì vậy người hâm mộ càng cho rằng, rất có thể cặp đôi đình đám của 10 năm trước đã tái hợp. Tuy nhiên hiện chưa có bằng chứng về thông tin này.

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ram-ro-bang-chung-song-hye-kyo-hyun-bin-tai-hop-cong-khai-deo-1-thu-dac-biet-am-chi-con-chup-anh-rang-ro-dang-mxh-22020195161739444.htm

Thích

Tags: Song Hye Kyo | Hyun bin | Song Joong Ki | cặp đôi sao Hàn | sao Hàn

MỚI NHẤT

goto top