NGƯỜI ĐẸP

Rao bán quần áo, kể cả 'đồ lót' đã qua sử dụng để lấy tiền xây nhà mới, nữ streamer xinh đẹp cháy hàng chỉ sau một ngày

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   09/09/2020 • 18:30

Mặc dù không sở hữu lượng fan quá đông đảo, thế nhưng màn rao bán đồ bá đạo vẫn khiến cô nàng streamer 'cháy hàng' sau có một ngày.

Phải thừa nhận rằng theo thời gian, khả năng kinh doanh của các cô nàng streamer xinh đẹp đang ngày càng bước lên một tầm cao mới. Nếu như trước đây, việc bán các bộ ảnh, lịch hay tranh thủ sóng stream để bán một vài mặt hàng online còn được coi là thức thời thì giờ đây, trào lưu mới đã được mở ra. Người tiên phong trong lĩnh vực này có lẽ là Yuri Joa - một hot girl, streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc và đang gây xôn xao cư dân mạng tại xứ sở kim chi. Cụ thể, gần đây, cô nàng khiến các fan phải sốc nặng khi tuyên bố bán những bộ quần áo mà mình đã qua sử dụng, số lượng lớn.

Yuri Joa - cô nàng streamer đang khá nổi tiếng ở Hàn Quốc

Cụ thể, mới cách đây vài ngày thôi, cô nàng đã lên tiếng thông báo trên cả sóng stream lẫn tài khoản Instagram về ý định này. Được biết, kế hoạch được lập ra từ phía Yuri để có thể một công đôi việc, vừa thanh lý được đống quần áo cũ mà cô nàng từng sử dụng, vừa có thêm thu nhập để trang hoàng lại cho ngôi nhà mà nàng nữ streamer sắp chuyển tới.

Cô nàng rao bán quần áo trên livestream cá nhân

Mặc dù không nói thẳng rằng sẽ bán cả nội y hay áo tắm của mình, thế nhưng cách mà Yuri tuyên bố với các fan hâm mộ đầy lấp lửng lại khiến cho khá nhiều người mường tượng ra những viễn cảnh đen tối. Cụ thể, cô nàng cho hay các loại quần áo sẽ được đóng hộp và bán cho người mua theo cách random, ngẫu nhiên nhất, đồng thời gợi ý rằng: 'Bên trong những chiếc hộp sẽ có thể chứa đồ gia dụng, quần áo và cả một số mặt hàng đặc biệt nữa'. Và có lẽ chính cụm từ 'mặt hàng đặc biệt' đã khiến cho các fan phải trầm trồ.

Chẳng những xinh đẹp, Yuri còn sở hữu thân hình khá gợi cảm

Tất nhiên, cô nàng streamer cũng nhấn mạnh rằng các mặt hàng của mình chứa cả những món đồ đã từng cũng như chưa được sử dụng. Với các món đồ đã được sử dụng, Yuri hứa hẹn sẽ làm sạch chúng trước khi gửi đi. Và tới đây thì không riêng gì các fan của Yuri mà ngay cả cộng đồng mạng cũng phỉa dành tặng cho cô nàng vô số lời khen tặng về sự thông minh trong cách giải quyết đồ cũ, đồ thừa của mình. Tuy nhiên, điều mà tất cả quan tâm nhất vẫn là việc không biết rằng liệu cô nàng có trưng dụng cả những món nội y, đồ lót đã từng qua sử dụng của mình không. Nên nhớ rằng kể cả khi mua hàng bạn cũng sẽ chỉ nhận được những sản phẩm ngẫu nhiên mà thôi, và nếu thật sự muốn tìm kiếm một 'món đồ ưng ý', các fan có thể sẽ phải đầu tư khá nhiều.

Các fan đang tự hỏi không biết có ai may mắn được sở hữu những 'món quà đặc biệt' từ phía nàng streamer đây

Có lẽ cũng chính vì tâm lý tò mò này mà hiện tại, số lượng hàng của cô nàng đã được bán hết sạch sành sanh, chỉ sau có một ngày. Và điều mà các fan đang quan tâm nhất hiện tại chính là dò hỏi xem liệu có vị khách nào may mắn, mua được các món hàng 'đặc biệt' như Yuri đề cập hay không.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/rao-ban-quan-ao-ke-ca-do-lot-da-qua-su-dung-de-lay-tien-xay-nha-moi-nu-streamer-xinh-dep-chay-hang-chi-sau-mot-ngay-162200909145009537.htm

Thích

Tags: gái xinh | hot girl | cộng đồng mạng

MỚI NHẤT

goto top