NGƯỜI ĐẸP

Rich kid Tiên Nguyễn khoe một góc hồ bơi ven sông sang chảnh của gia đình nhưng dân tình chỉ soi thấy vóc dáng cô nàng gần đây thật đổi khác

TỔ QUỐC   15/08/2020 • 16:34

Tiên Nguyễn hồi này nhìn khác thật, không còn dáng vẻ như lúc trước nữa rồi.

Cô nàng Tiên Nguyễn - ái nữ của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và em chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà luôn năm trong danh sách hot Instagram khi thường xuyên khoe những bức ảnh dùng đồ hàng hiệu và cơ ngơi sang chảnh, giàu có của gia đình ở Sài Gòn. Đặc biệt, dân tình ai nấy đều không ngớt trầm trồ mỗi khi rich kid khoe góc không gian hồ bơi trong biệt thự dát vàng ven sông của nhà.

Mới đây, khi diện trên mình một bộ đồ bắt mắt, Tiên Nguyễn lại tiếp tục khiến ai nấy trầm trồ với không gian sống lý tưởng ngay giữa lòng thành phố.

Tiên Nguyễn trong bức ảnh mới nhất.

Đúng là Tiên Nguyễn đang có cuộc sống rất lý tưởng nhưng nhìn vào bức ảnh này, ngoài trầm trồ khen ngợi điều đó ra thì dân tình còn nhận ra một sự thay đổi lớn ở Tiên Nguyễn, đó là trông cô nàng dạo này như đang gầy đi. Bởi trước đó, trong khá nhiều bức ảnh, Tiên thường bị nhận xét là hơi có phần mũm mĩm.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Không chỉ có vậy, Tiên Nguyễn cũng là cô gái rất chuộng đồ đen nên trong lần hiếm hoi thấy cô nàng diện cả cây trắng thì cư dân mạng cũng không khỏi bất ngờ.

Cô nàng có làn da nâu khỏe khoắn và thường rất chuộng đồ màu đen.

Tuy nhiên, dù đẫy đà hay mảnh khảnh thì Tiên Nguyễn vẫn là một trong số ít các hot girl, rich kid thực sự khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ không ngớt về thần thái sang chảnh và gu thời trang ấn tượng.

Chuẩn con nhà giàu chính là Tiên Nguyễn.

Theo Mulan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/rich-kid-tien-nguyen-khoe-mot-goc-ho-boi-ven-song-sang-chanh-cua-gia-dinh-nhung-dan-tinh-chi-soi-thay-voc-dang-co-nang-gan-day-that-doi-khac-22202015882859550.htm

Thích

Tags: Tiên Nguyễn | Rich Kid Tiên Nguyễn

MỚI NHẤT

goto top