Tags: sea games 31

Sau 10 năm chuẩn bị, thế hệ trẻ của Đấu kiếm Việt Nam với những cái tên nổi bật như Nguyễn Phương Kim, Nguyễn Thị Trang và Vũ Thị Hồng được kỳ vọng lấy lại vị thế số 1 khu vực.

Dù đánh bại đội chủ nhà U22 Campuchia để giành vị trí thứ 3 chung cuộc song lối chơi U22 Việt Nam khiến nhiều người lo lắng cho SEA Games 31.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thống nhất việc TP Hà Nội là địa phương đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 năm 2021.

Trong năm 2021, bóng đá Việt Nam tập trung vào 3 mục tiêu lớn, gồm: Vòng loại World Cup khu vực châu Á, AFF Cup và SEA Games 31.

Những lớp VĐV trẻ xuất hiện và khẳng định có thể thay thế lớp trước rõ ràng là tín hiệu tích cực cho bắn súng và điền kinh, hai trong 5 môn trọng điểm của thể thao Việt Nam. Đặc biệt, ở SEA Games 31 tới cũng như các kỳ SEA Games khác, họ cũng là những nhân tố được kỳ vọng giúp thể thao Việt Nam khẳng định vị thế...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thống nhất việc thành phố Hà Nội là địa phương đăng cai tổ chức Sea Games 31 và Para Games 11 năm 2021.

Theo Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, thể thao Việt Nam đã có sự chuẩn bị dài hơi cho SEA Games, đặc biệt là SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Thể thao điện tử (eSports) trở thành một trong 40 môn thể thao có mặt trong SEA Games 31 và là cơ hội để thể thao điện tử Việt Nam giành được huy chương.

Sáng 21/11, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình 'Khởi động cùng SEA Games 31'.

Tại phiên họp chiều 9-7, Thường trực Chính phủ đã thống nhất chủ trương giao TP.Hà Nội đăng cai SEA Games 31 (năm 2021) và Para Games 11.

Việc tuân thủ hướng dẫn về phòng chống COVID-19 được Ban Tổ chức SEA Games 31 đặc biệt chú trọng; các đại biểu tham dự đều được kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Tổng cục TDTT cho biết biểu trưng (Logo) và biểu tượng vui (Mascot) SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021 đã được Bộ VHTT&DL phê duyệt.

Sáng 19-11, Tổng cục Thể dục Thể thao đã chính thức công bố và trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng, biểu tượng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Chương trình 'Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11' chính thức diễn ra từ 8h sáng ngày 21/11 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo chuyên gia người Hàn Quốc Kim Kil-tae, đối trọng lớn nhất của Taekwondo Việt Nam là Thái Lan. Trong các giải đấu, VĐV Thái Lan thường sử dụng các đòn tấn công vào phần đầu.

Ở cả hai trận đấu giao hữu của U22 Việt Nam trong lần tập trung này, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển đều tới dự khán và từ đó rút ra nhận xét riêng của mình.

goto top