THỂ THAO

Sao bóng đá Mỹ méo mặt vì tin lời quảng cáo: Cầm trên tay món ăn trị giá 1/3 ngày lương nhưng chẳng bằng bánh mì dạo Việt Nam

TỔ QUỐC   03/07/2020 • 22:14

Câu chuyện thực phẩm không giống quảng cáo hóa ra cũng xuất hiện ở Mỹ. Nạn nhân của cú lừa này chính là những cầu thủ đang thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

'Bánh mì nướng kẹp thịt thăn, rau cải ngựa tươi ngon và lát pho mai hảo hạng', khách sạn mà các cầu thủ MLS đang trú tạm ở Disney World mô tả như vậy về bữa trưa trị giá 52 USD, tương đương hơn 1 triệu VNĐ.

Khi đọc dòng mô tả trên, hẳn ai cũng thích thú về món ăn mình sắp nhận được. Nhưng sau khi mở nắp hộp, trung vệ Eriq Zavaleta của Toronto FC đã vỡ mộng.

Bữa trưa trị giá hơn 1 triệu VNĐ của các cầu thủ MLS.

Bánh mì của Eriq Zavaleta thậm chí còn chẳng được nướng lại, kẹp bên trong là thịt nguội và một lát pho mai mỏng manh. Có lẽ vì hết rau cải ngựa, khách sạn đành phải đền bù cho anh một quả chuối.

Zavaleta không phải là người duy nhất tin quảng cáo, đặt đồ ăn để rồi nhận lại thứ không đáng với giá tiền. Bạn của anh, cầu thủ Omar Gonzalez chọn món 'bánh mì nướng tiêu Thổ Nhĩ Kỳ kẹp pho mai Gouda, mù tạt mật ong'. Ảnh dưới đây là tất cả những gì anh nhận được, cũng với số tiền 52 USD.

Bữa ăn của Omar Gonzalez nhìn 'chán đời' chẳng kém Eriq Zavaleta.

Dễ thấy những món ăn hảo hạng này chẳng bằng chiếc bánh mì thịt bạn có thể dễ dàng mua ở Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Toàn bộ menu đồ ăn hảo hạng của nhà hàng đem ra phục vụ cho các cầu thủ.

Trung bình một cầu thủ ở MLS nhận lương khoảng 50.000 USD/năm, tức mỗi ngày họ kiếm được khoảng 136 USD. Nếu ăn như trên 3 bữa một ngày thì họ sớm muộn cũng sạt nghiệp.

Thực ra cầu thủ MLS phải gọi đồ ăn ở khách sạn bởi tình hình Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát ở Mỹ. Họ tới công viên Disney World để chạy sự kiện 'MLS is Back' nhưng buộc phải ở lì khách sạn trong 5 ngày vừa rồi.

Trước tình hình thức ăn không đảm bảo dinh dưỡng, các CLB đang tìm cách tìm kiếm nguồn thực phẩm từ bên ngoài Disney World. CLB Toronto khẳng định mọi thứ sẽ được cải thiện từ ngày 6/7, tức là các cầu thủ sẽ phải ăn như vậy đến hết cuối tuần này.

Theo PHỤNG HIẾU/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/sao-bong-da-my-meo-mat-vi-tin-loi-quang-cao-cam-tren-tay-mon-an-tri-gia-1-3-ngay-luong-nhung-chang-bang-banh-mi-dao-viet-nam-40202037201950773.htm

Thích

Tags: Disney World | Eriq Zavaleta | 52 USD | Omar Gonzalez | Toronto FC | Thổ Nhĩ Kỳ | Việt Nam | 136 USD | CLB Toronto

MỚI NHẤT

goto top