GIẢI TRÍ

Sau một đêm gây 'sóng gió', chị Mỹ Tâm đã 'gặt hái' được những gì với MV Đúng Cũng Thành Sai?

TỔ QUỐC   30/09/2020 • 14:26

Qua một đêm 'bão táp' gây chấn động MXH, Đúng Cũng Thành Sai của 'chị đẹp' đang có những thành tích tương đối khả quan trên các mặt trận.

Quả thật là 'đẳng cấp' của Mỹ Tâm khi trong tối ngày 29/9 vừa qua, 'chị đẹp' đã chiếm trọn spotlight khi tung MV Đúng Cũng Thành Sai. Người hâm mộ 'rúng động', truyền thông xôn xao, khán giả lại càng... hoang mang trước một chiếc MV từ nội dung đến tạo hình... không biết là đúng hay sai? Tuy nhiên, dù bạn thấy sản phẩm này là sai hay là đúng, thì chúng ta vẫn phải thừa nhận: đây là một nước đi cực kì độc đáo của chị Mỹ Tâm để làm 'dậy sóng' dư luận với vô số luồng ý kiến trái chiều.

Vậy, sau một đêm 'tung hoành' khắp nơi, Đúng Cũng Thành Sai mang về những thành tích và chỉ số nào cho 'Họa mi tóc nâu'?

Thành tích YouTube của Đúng Cũng Thành Sai (cập nhật đến 12h00 trưa ngày 30/9).

Tính đến trưa ngày 30/9, MV Đúng Cũng Thành Sai cũng chính thức cán mốc 1 triệu lượt xem cùng hơn 90 nghìn lượt thích. Đây là con số tuy chưa quá lớn nhưng vẫn tương đối ấn tượng, chứng tỏ sức hút của 'chị đẹp' trên đường đua Vpop chưa bao giờ giảm sút, không hề thua kém bất kì đàn em nào.

Đúng Cũng Thành Sai hiện tại cũng đang giữ vị trí thứ 9 trên top trending, càng chứng minh khả năng 'chạy đua' trên top trending của Mỹ Tâm vẫn còn bén lắm. Nếu giữ vững phong độ hiện tại, việc MV vươn lên các vị trí cao hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ở mặt trận BXH HOT14, ca khúc Đúng Cũng Thành Sai hiện đang trụ vững ở vị trí Á quân BXH HOT14 Realtime (cập nhật đến 12h00 ngày 30/9). Hoa Hải Đường của 'hậu bối' Jack vẫn chứng tỏ là một đối thủ khó chịu khi đã phát hành được hơn 1 tuần nhưng vẫn đủ khả năng 'chặn đường' tiến lên vị trí cao nhất của Mỹ Tâm.

Trên tất cả, sau một đêm 'sóng gió', Đúng Cũng Thành Sai khiến dư luận sững sờ về rất nhiều chuyện. Người ta bàn tán về đoạn break-dance ấn tượng 'khó phai' trong một bản pop ballad. Người ta bàn về 7749 bộ đồ hiệu 'đắt xắt ra miếng' nhưng được chị Mỹ Tâm phối vô cùng ngẫu hứng.

Người ta bàn về khung cảnh MV đẹp như một câu chuyện cổ tích... thập niên 2000s. Bàn tán xôn xao về khoảnh khắc 'chị đẹp' tháo tóc giả khi vừa thức dậy hay giây phút hai phiên bản Thiện - Ác từ trong con người chị Mỹ Tâm 'đối đầu' với nhau,... Và rất rất nhiều thứ khác nữa!

Nói chung, dù bạn có mê hay không mê, miễn sao chị Mỹ Tâm thích là chị làm, ai cản được ý chí của chị cơ chứ...

Tiếp tục bình chọn cho ca khúc Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm trên BXH HOT14 tại đây.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Theo Nhật Nguyên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/sau-mot-dem-gay-song-gio-chi-my-tam-da-gat-hai-duoc-nhung-gi-voi-mv-dung-cung-thanh-sai-2202030913922692.htm

Thích

Tags: mỹ tâm | đúng cũng thành sai | người ta | thành tích | sóng gió | khả năng | bàn tán | tương đối | ấn tượng

MỚI NHẤT

goto top