GIẢI TRÍ

Siêu mẫu nhí Khánh An đi giày móng ngựa tạo dáng ngút ngàn bên Hoa hậu Khánh Vân

SAOSTAR   07/07/2020 • 16:28

Nàng mẫu nhí Khánh An vừa qua trở thành tâm điểm của ống kính khi mang guốc cao 'khó đỡ' và có màn 'pose dáng' thần thái ngút ngàn bên cạnh Hoa hậu Khánh Vân.

Bén duyên với nghề người mẫu từ năm 6 tuổi, Lê Khánh An là một trong rất nhiều mẫu nhí đạt được nhiều thành tích nổi bật, đã sải bước trên nhiều sàn diễn trong nước với vai trò làm vedette.

Đam mê catwalk đến với cô bạn 8 tuổi này rất đỗi bình thường. Chỉ thường xuyên xem các trình nghệ thuật mà không biết từ lúc nào, Khánh An đã yêu thích những bước di chuyển trên sàn runway. Từ đó, cô bạn tự mình tập luyện trước gương và bắt chước thần thái sao cho giống nhất.

Chị Bùi Như Hồng, mẹ của Khánh An cho hay: 'Ngay từ bé, An đã bộc lộ năng khiếu khi bước đi trong nhà cho mẹ xem hay mở các chương trình người mẫu trên tivi biểu diễn. Lớn hơn một chút thì bé chủ động xin mẹ tìm trường đào tạo để con đi học. Mọi thứ đến với An cũng khá tự nhiên, tôi cũng không chủ động can thiệp gì mà chỉ hỏi là con có thực sự thích không, nếu có thì mẹ sẽ chiều theo ý con'.

Mẫu nhí Khánh An có màn 'thả dáng' điệu nghệ bên cạnh Hoa hậu Khánh Vân thu hút sự chú ý cánh truyền thông

Chỉ mới 8 tuổi thôi mà Khánh An đã là nàng mẫu nhí tiềm năng nhất hiện nay tại Việt Nam, cô bé không ngần ngại pose dáng bên cạnh Hoa hậu Khánh Vân

TIN TÀI TRỢ

Dù mới theo đuổi ánh đèn sân khấu không bao lâu nhưng Khánh An đã 'bỏ túi' cho mình 'kho' thành tích ai cũng phải trầm trồ: Giải thưởng trong cuộc thi Prince & Princess International tại Phuket, Thái Lan, tham gia trình diễn tại Shanghai Fashion Week, Asian Kids Fashion Week...

Đặc biệt, Khánh An còn là gương mặt mẫu nhí quen thuộc liên tục xuất hiện trong những buổi trình diễn BST mới nhất của NTK Ivan Trần. Mới đây mẫu nhí Sài Gòn còn gây bão MXH với màn catwalk mạo hiểm bên trong đạo cụ hình tròn tại Asian Kids Fashion Week 2020.

Biểu cảm 'xuất thần' của Khánh An trong từng khung hình, cô bé tạo dáng liên tục trước ống kính

Đôi mắt thu hút cùng gương mặt với những đường nét góc cạnh, sắc sảo chính là những ấn tượng đầu tiên của giới mộ điệu về Khánh An.

Theo đuổi phong cách cá tính, khác biệt, cô mẫu nhí 8 tuổi luôn biết cách biến hóa và làm mới bản thân. Mỗi khi xuất hiện, tài năng nhí này luôn mang đến những màu sắc mới lạ, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Diện bộ váy màu hồng tua rua mix cùng đôi cao gót có thiết kế 'lạ mắt' rất khó để mà đứng vững này mà cô bé 8 tuổi vẫn chả hề nao núng, tự tin tạo dáng

Nét mặt 'thách thức' nàng hậu Khánh Vân trong mọi biểu cảm

Với tài năng và đam mê làm mẫu khi chỉ mới 8 tuổi, mẫu nhí Khánh An được kỳ vọng trở thành gương mặt 'làm mưa làm gió' thị trường thời trang Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung trong tương lai.

Sải bước đầy tự tin bên hoa hậu hot số 1 hiện nay

Theo Văn Luân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/mau-nhi-khanh-an-pose-dang-than-thai-ben-canh-hoa-hau-khanh-van-20200707154143255.html

Thích

Tags: Khánh Vân | Khánh An | thu hút | bên cạnh | tạo dáng | Gương mặt | trở thành | bất ngờ | vừa qua

MỚI NHẤT

goto top