NGƯỜI ĐẸP

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp là vậy nhưng Son Ye Jin lại không dám thừa nhận khi nói câu này

TỔ QUỐC   12/08/2020 • 13:52

Son Ye Jin tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần, nhìn sao cũng không nghĩ 'chị đẹp' đã ở tuổi U40.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một thương hiệu mỹ phẩm đã nhá hàng loạt khoảnh khắc mới nhất của Son Ye Jin khi người đẹp làm đại diện cho nhãn hàng của họ.

Trái ngược với hình ảnh lái xe phân phối lớn siêu ngầu lần trước, trong lần xuất hiện này Son Ye Jin trở về với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và thanh khiết - hình tượng luôn gắn bó với người đẹp kể từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới nay.

Nhìn những hình ảnh mới này, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc trẻ trung và rạng ngời của Son Ye Jin. Dù đã gần chạm ngưỡng tuổi 40 nhưng người đẹp 'Hạ Cánh Nơi Anh' bảo dưỡng nhan sắc vô cùng tốt. Bảo sao, dù trải qua nhiều năm như vậy Son Ye Jin vẫn được công nhận là 'tình đầu quốc dân' đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc.

TIN TÀI TRỢ

Trong bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí People Asia của Philippines, Son Ye Jin đã có những chia sẻ về bản thân: 'Trước máy quay, tôi luôn nhập tâm hoàn toàn với vai diễn mình đảm nhận, do vậy tôi thường có xu hướng liên kết và gắn bó với mỗi một vai diễn. Tuy nhiên, khi đứng đằng sau máy quay, tôi nghĩ bản thân cũng chỉ là một người bình thường. Tôi cũng là người bình thường giống như các bạn'.

Theo H.P,/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/so-huu-ve-ngoai-xinh-dep-la-vay-nhung-son-ye-jin-lai-khong-dam-thua-nhan-khi-noi-cau-nay-222020118225345854.htm

Thích

Tags: Son ye jin

MỚI NHẤT

goto top