GIẢI TRÍ

Sốc: Mỹ Lệ tung bộ hình nude táo bạo không tưởng, đánh tiếng trở lại sau 7 năm ở ẩn

SAOSTAR   23/09/2020 • 14:05

Những hình ảnh vô cùng táo bạo của nữ ca sĩ Mỹ Lệ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

7 năm qua Mỹ Lệ gần như mất hút trong showbiz để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Vợ chồng chị cũng vừa có thêm một bé trai hiện 3 tuổi còn 2 cô công chúa đã ở độ tuổi teen 14,15.

Thời điểm này, 'mỹ nhân ngư' quyết định trở lại vì thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng và muốn cống hiến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, đỉnh cao, bắt tai cho làng nhạc Việt. Điều đặc biệt là 2020 cũng là kỉ niệm 15 năm ca hát của chị và ngày là ngày Dòng sông không trở lại được 15 tuổi.

'Tôi trở lại thời điểm này không phải để cạnh tranh với các ca sĩ trẻ hay với các đồng nghiệp cùng trang lứa mà vì khán giả đã đợi chờ quá lâu. Tôi tái xuất với tâm thế của một người phụ nữ thành đạt hát và không quan tâm đến thứ hạng, vị trí, lượt xem trên các bảng xếp hạng cũng như không cần nổi tiếng hơn hay vì cát-xê', Mỹ Lệ khẳng định.

TIN TÀI TRỢ

Trong lần trở lại này, 'bà mẹ 3 con' táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude bên cây cello. Ít ai biết rằng, Mỹ Lệ chơi rất giỏi chơi nhạc cụ là cây vĩ cầm và có thể vừa hát, vừa chơi đàn. Điều này cũng sẽ được tái hiện trong sản phẩm comeback của nữ ca sĩ trong tháng 10.

Có thể thấy dù đã là 'bà mẹ 3 con' và nhan sắc ở ngưỡng U50 nhưng Mỹ Lệ vẫn không có sự khác biệt. Chị vẫn trẻ trung, quyến rũ như ngày nào. Giọng ca Và con tim đã vui trở lại cũng là mỹ nhân U50 đầu tiên của Vbiz dám thực hiện loạt ảnh bốc lửa thế này.

Mỹ Lệ cho biết, chị cũng gặp nhiều khó khăn trong việc chụp ảnh bởi lâu rồi mới đứng trước ống kính. Bộ ảnh lần này được thực hiện trong studio từ 6 sáng đến 6 giờ tối mới ưng ý.

Hiện tại, các sản phẩm âm nhạc đã được chị và ê-kíp hoàn tất và sẽ lần lượt được trình làng trong tháng 10. Đặc biệt, ca khúc Dòng sông không trở lại cũng được làm mới lại hoàn toàn.

Theo Đậu Đậu/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/soc-my-le-tung-bo-hinh-nude-tro-lai-sau-7-nam-o-an-20200923132736636.html

Thích

Tags: Mỹ Lệ | Ca sĩ Mỹ Lệ | Mỹ Lệ nude

MỚI NHẤT

goto top