GIẢI TRÍ

Song Hye Kyo có động thái ẩn ý thâm sâu giữa bão tin đồn với Hyun Bin, nhưng sao toàn liên quan đến Song Joong Ki thế này?

TỔ QUỐC   20/05/2020 • 08:11

Động thái mới của Song Hye Kyo lại khiến dân mạng dậy sóng vì loạt chi tiết ẩn ý.

Hôm qua là một ngày dài đối với Song Hye Kyo khi truyền thông xứ Trung dồn dập tập hợp loạt bằng chứng chứng minh cô quay lại với tình cũ Hyun Bin. Từ sợi dây chuyền có chữ 'HS' được cho là viết tắt tên cô và Hyun Bin cho đến địa điểm trùng hợp, động thái của stylist, tất cả đều góp phần chứng minh chuyện yêu lại từ đầu của cô với nam tài tử hot nhất xứ Hàn là thật.

Và đêm muộn ngày 19/5, Song Hye Kyo đã ngay lập tức đăng tải một bức ảnh giữa bão tin đồn. Một bức hình cúc hoạ mi tưởng đơn giản nhưng theo phân tích của các 'thánh soi', đây lại là động thái đầy ẩn ý. Được biết, cúc hoạ mi là loài hoa biểu trưng cho tình yêu thầm lặng, yêu sâu sắc một người và mãi lặng lẽ dõi theo người ấy. Đây cũng là tình yêu chân thành tuyệt đối, giản dị và không màu mè với mong ước đối phương được hạnh phúc mãi mãi.

Động thái đáng ngờ của Song Hye Kyo

Sở dĩ người hâm mộ cho rằng Song Hye Kyo cố tình đăng ảnh hoa để thể hiện thái độ là vì mỹ nhân này đặc biệt thích hoa và từng có động thái tương tự trong những dịp đặc biệt. Trước đây trong đám cưới thế kỷ vào ngày 31/10/2017, Song Hye Kyo cũng từng đầu tư tận 2.000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng) chỉ để mua một bó hoa cưới Lily thung lũng (Convallaria majalis, trong tiếng Anh được gọi là Lily of the Valley). Đây là loài hoa mang ý nghĩa sự trở về của hạnh phúc. Theo truyền thuyết, chúng mọc lên từ những giọt nước mắt của Đức Mẹ dưới chân Thánh Giá.

Chưa hết, Song Hye Kyo từng dùng loài hoa này trong shoot hình phỏng vấn với tờ Elle mới đây nhất. Đây lại được cho là bài phỏng vấn ẩn ý liên quan đến Song Joong Ki với những câu nói đầy suy ngẫm về quá khứ và tình yêu.

Theo Gewissheit/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/song-hye-kyo-co-dong-thai-an-y-tham-sau-giua-bao-tin-don-voi-hyun-bin-nhung-sao-toan-lien-quan-den-song-joong-ki-the-nay-2202020575427315.htm

Thích

Tags: Song Hye Kyo | Hyun bin | Song Hye KyoSở | Đức Mẹ | Thánh Giá | Song Joong Ki

MỚI NHẤT

goto top