NGƯỜI ĐẸP

Song Hye Kyo nói về cuộc sống của mình sau 1 năm ly hôn Song Joong Ki, Knet phản ứng gay gắt

ĐẤT VIỆT   01/04/2020 • 14:11

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tiết lộ cuộc sống của bản thân sau khoảng thời gian dài ly hôn với Song Joong Ki.

Vào ngày 31/03 vừa qua, Song Hye Kyo đã đăng tải video La Donna Che Amiamo (The Woman We Love) trong bộ siêu tập thời trang Bottega Veneta's S/S 2020 lên Instagram cá nhân và bắt đầu giao tiếp với người hâm mộ. Qua đó, khán giả có thể thấy được vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời của nữ ngôi sao trong từng khoảnh khắc.

Trong đoạn video, Song Hye Kyo được yêu cầu lựa chọn giữa buổi sáng hoặc đêm muộn. Mỹ nhân 38 tuổi thẳng thắn trả lời: 'Đối với cá nhân tôi, thì tôi thích tận hưởng không khí đêm khuya hơn. Tôi cảm thấy mình có thể toàn tâm toàn ý tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi một mình'.

Đối với câu hỏi: 'Bạn cảm thấy khi nào là chính mình nhất?'. Nữ diễn viên nói: 'Có lẽ là khi tôi ăn và nói chuyện với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ đó là khi tôi tự nhiên nhất'. Đặc biệt, với câu hỏi 'Điều gì không thay đổi từ khi còn trẻ đến giờ?', Song hye Kyo không ngần ngại chia sẻ rằng đó là các mối quan hệ cá nhân. Cô giải thích: 'Những người tôi gặp khi còn trẻ vẫn ở bên cạnh tôi'.

Trong những hình ảnh mới, Song Hye Kyo trực tiếp thể hiện vẻ đẹp sống động, thanh lịch. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ, cập nhật lên Instagram với những sản phẩm mới để gián tiếp nói rằng, cô ấy vẫn đang sống tốt, trở nên lạc quan yêu đời dù trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Do đó, nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ Song Hye Kyo vì cô ấy luôn cố gắng làm mới bản thân. Mặt khác, cũng không ít người cho rằng cô ấy là nguyên nhân chính dẫn đến việc ly hôn.

TIN TÀI TRỢ

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng từ OSEN qua Nate:

1. [+692, -146] Tôi cho rằng Song Joong Ki không phải là một trong những người được nhắc tớiㅋㅋ

2. [+611, -180] Chỉ cần đảm bảo rằng chị không trốn thuế là được

3. [+531, -114] Nhưng cô ấy luôn thay đổi người đàn ông của mình 

4. [+54, -18] Cô ấy lại tiếp tục chơi đùa với giới truyền thông

5. [+51, -17] Và các nhà tài trợ của Song Hye Kyo cũng thay đổi

6. [+41, -17] Chỉ cần ra ngoài và nói nếu bạn nghĩ điều đó không công bằng! Lý do ly hôn chắc chắn nằm ở Song Hye Kyo. Đó là những gì chúng tôi đã 'lượm nhặt' được từ các phương tiện truyền thông, và đó là cách chúng tôi dẫn đến với sự nghi ngờ 

7. [+39, -9] Co rúm người khi cô ta gọi bạn mình là 'người của tôi'.

8. [+37, -8] Tôi tự hỏi liệu tất cả những tin đồn về nhà tài trợ Trung Quốc của cô ấy có phải là sự thật không. Tôi cũng muốn nghe câu chuyện về Song Joong Ki. Không có bí mật tồn tại trên thế giới, tất cả đều đang chờ được tiết lộ, và đó là lý do tại sao mọi người nên sống cuộc sống lành mạnh, đặc biệt là những người nổi tiếng. Không thiếu phụ nữ trẻ, đẹp…

9. [+37, -14] Điều gì cũng không thay đổi kể từ khi còn trẻ, cũng như mối quan hệ của chị với đàn ông

10. [+31, -15] Tôi tự hỏi cô ấy nói gì với tất cả những người bạn nổi tiếng lâu năm của mình…'Không phải tôi, đó là họ' … bởi vì tôi khá chắc chắn rằng các bạn sẽ thấy vấn đề của ai đó nếu đã làm bạn trong khoảng thời gian dài. Sau đó, có thể đưa ra kết luận khi biết tất cả những người đàn ông mà cô ấy hẹn hò.

Theo Hạnh Phạm/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/song-hye-kyo-noi-ve-cuoc-song-cua-minh-sau-1-nam-ly-hon-song-joong-ki-knet-phan-ung-gay-gat-news-2259032.html

Thích

Tags: Song Hye Kyo | Song Joong Ki | sao Hàn Quốc | song joong ki - song hye kyo ly hôn

MỚI NHẤT

goto top