Tags: Sống chung với mẹ chồng

Mẹ chồng ban đầu yêu cầu tôi không được nấu mâm cơm vượt quá 50k/ bữa. Thế nhưng, tới lúc tôi nấu toàn món đạm bạc thì bà lại kêu ca, chê trách.

Nữ chính 'Sống chung với mẹ chồng' khiến bạn bè, gia đình và cả khán giả không khỏi lo lắng vì hình ảnh tại phòng cấp cứu của mình.

Phim truyền hình Việt Nam đang ngày càng thu hút bởi tính chân thực, khắc họa rõ nét đời sống thường ngày. Mỗi người chồng, người đàn ông trên màn ảnh nhỏ lại hiện lên với những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Điều mà mỗi cặp vợ chồng cần là sự tinh tế, thông cảm cho nhau, để giữ cuộc hôn nhân hạnh phúc!

Tôi không ngờ anh chị đều là người có học thức lại đối xử với mẹ tệ bạc như vậy.

Nghe ⋅ 92:09

Minh đưa cho mẹ chồng tờ giấy rồi lên phòng thu dọn quần áo thì bà lập tức chạy theo kéo tay cô lại, thái độ niềm nở thân thiện khác hẳn mấy phút trước.

Nghe ⋅ 06:59

Dù các nàng dâu có tính cách, xuất thân và công việc ra sao, thì họ cũng phải mang trong mình những nỗi khổ riêng của phái yếu. Nhận được sự quan tâm, thông cảm từ chồng - người 'đầu gối tay ấp' hay mẹ chồng - người cũng đã từng là một nàng dâu có lẽ là điều khiến người phụ nữ cảm thấy may mắn nhất.

Bảo Thanh, Lan Hương và Anh Dũng đã có cuộc trò chuyện vui vẻ xoay quanh chủ đề mẹ chồng - nàng dâu tại chương trình 'Là vợ phải thế'.

'Sao ngày xưa thằng Nam không lấy con Uyên nhỉ, nó vừa khéo léo lại biết nghe lời...' - đó là câu cửa miệng mà mẹ chồng Hoa hay nói kháy cô.

5 năm nay, Linh làm việc như 'trâu húc mả' để có tiền dành dụm đưa cho mẹ chồng. Nhưng khi cầm sổ đỏ trong tay, nước mắt cô lăn dài vì biết mình bị lợi dụng.

Tôi về làm dâu được 6 năm thì cả 6 năm trời sống trong cảnh ấm ức vì sự hà khắc và khắt khe của mẹ chồng. Nhưng đến khi tìm được cách trả thù bà, tôi lại cảm thấy hối hận.

Điểm lại loạt ảnh từ quá khứ đến hiện tại của dàn sao 'Sống chung với mẹ chồng'.

Rõ ràng gia đình chị ấy vẫn đang ăn ở tại nhà tôi, vậy mà chị ấy lại không biết điều và thiếu tôn trọng mẹ tôi đến vậy.

Cứ ngỡ hai con dâu ngoan hiền hiếu thảo, nào ngờ mỗi khi xuất hiện trước mặt mẹ chồng chỉ là bộ mặt đóng kịch, còn sau lưng mới đáng sợ.

Nghe ⋅ 02:03

Vậy là sau 34 tập phim, 'Sống chung với mẹ chồng' đã kết thúc một cách nhẹ nhàng, nhân văn, hợp lòng với khán giả.

Tập cuối của phim truyền hình 'Sống chung với mẹ chồng' đã khép lại cùng với cái kết hạnh phúc cho cặp đôi Vân - Sơn và cả nàng dâu đỏng đảnh Trang.

Mẹ chồng Loan suốt ngày 'nói bóng nói gió' rằng con dâu ở nhà không chịu đi làm, đã thế còn tiêu hết cả tháng lương của chồng.

goto top