Tags: Su 25SM3

Kênh truyền hình Zvezda Nga vừa công bố đoạn video ghi lại màn khai hỏa đầy uy lực của cường kích Su-25SM3 - phiên bản mạnh nhất của Su-25.

Theo RT, Nga quyết định trang bị hệ thống não nhân tạo cho Su-25SM3 khiến phiên bản cường kích này có những khả năng tác chiến không ngờ.

Sau khi hoàn thành công tác thử nghiệm, nguyên mẫu trực thăng tấn công thế hệ mới Mi-28NM Night Hunter đã được Nga triển khai tới căn cứ không quân Hmeimim.

Phiên bản mới nhất của 'Xe tăng bay' Su-25 Nga là bộ đôi Su-25SM3 mới tiến hành diễn tập chiến đấu với màn phóng tên lửa trên không.

Về không quân, Nga cũng đã triển khai khoảng 330 máy bay chiến đấu như Su-30SM, Su-35S, Su-34, Su-25SM3 và 230 trực thăng tới các căn cứ không quân gần biên giới Ukraine.

Nghe ⋅ 01:37

Công ty ảnh vệ tinh ImageSat International (ISI) của Israel vừa phát hiện Nga đã điều thêm 2 chiếc Su-25 phiên bản đặc biệt đến căn cứ Hmeymim.

Nghe ⋅ 03:10

Dù đã có cường kích mới Su-34 rất mạnh nhưng Nga đã gây bất ngờ khi tiếp nhận thêm cường kích Su-25SM3 - nguyên bản được sản xuất thời Liên xô.

RIA đưa tin, Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã công bố video ghi lại cảnh quay máy bay cường kích Su-25SM3 của Lực lượng Không quân vũ trụ Nga bắn diễn tập ở Stavropol.

Sau một thời gian dài giảm bớt sự hiện diện quân sự thì có vẻ như Không quân Nga bắt đầu tăng cường lực lượng trở lại căn cứ Hmeimim.

Theo thông tin từ cổng thông tin mua sắm quốc gia, Bộ Quốc phòng Nga đang tiến hành đấu thầu gói thầu sửa chữa và nâng cấp 4 máy bay Su-25 lên chuẩn Su-25SM3. Cỗ máy Su-25SM3 có các khả năng chiến đấu mà trước đây chỉ có những máy bay chiến đấu-ném bom công nghệ cao và đắt tiền mới có thể sở hữu.

Không quân Nga vừa gây bất ngờ khi công bố đoạn video ghi lại pha đánh chặn mẫu mực của cường kích Su-25SM3 bằng tên lửa chống tăng.

Với trang bị đỉnh cao, cường kích Su-25SM3 đã không hề hấn gì khi bị tấn công trong lúc thực hiện nhiệm vụ không kích phiến quân tại Idlib.

Sau khi chiếc máy bay tấn công Su-25 của Nga bị bắn hạ bởi tên lửa phòng không MANPAD, bản nâng cấp Su- 25SM3 tái xuất.

Theo Sputnik, Không quân Nga vừa tiếp nhận thêm lô cường kích Su-25SM3 mới - dòng chiến đấu cơ đã thể hiện màn thực chiến đỉnh cao tại Syria.

Bộ Quốc phòng Nga đang thực hiện chương trình nâng cấp dòng máy bay Su-25 đã được biên chế gần 40 năm trước lên chuẩn Su-25SM3.

goto top