Tags: Su 30SM

Erevan không dám quyết hay đơn giản là không thể cho tiêm kích Su-30SM, máy bay chiến đấu tốt nhất của mình cất cánh tham chiến đối đầu với Azerbaijan?

Những hạn chế về tính năng kỹ chiến thuật cũng như độ bền khung thân và chi phí bảo dưỡng đã khiến Không quân Nga quyết định thay thế MiG-29 bằng Su-30SM

Việc Su-30SM của Armenia vắng mặt hoàn toàn trong cuộc xung đột Nagorno-Karabakh khiến giới quan sát đặt ra nghi vấn về khả năng chiến đấu của dòng tiêm kích đa năng này.

Nghe ⋅ 05:58

The Drive nhận định tiêm kích MiG-35 do Nga chế tạo, dù được đánh giá là hết sức hiện đại, nhưng qua gần 4 năm sau lần cất cánh đầu tiên, nó vẫn trông giống như 'con vịt chết'.

Nghe ⋅ 02:25

Theo Defence-blog, tiêm kích Nga vừa thực hiện màn ngăn chặn máy bay tấn công không người lái của Mỹ bay trên không phận Syria.

Tổ hợp chế tạo hàng không Irkut vừa chính thức giới thiệu chiếc tiêm kích đa năng Su-30SME đầu tiên sản xuất theo hợp đồng với một khách hàng Đông Nam Á.

Nghe ⋅ 02:56

Mặc dù Iran đang có nhu cầu trang bị vũ khí hiện đại cho quân đội, nhưng nước ngày cùng Nga và Trung Quốc sẽ dùng cách này để vô hiệu hóa các biện pháp trừng phạt đơn phương của Mỹ?

Nghe ⋅ 03:24

Lực lượng đối lập ở Syria được trang bị vũ khí hạng nặng và huấn luyện bài bản, vì vậy, nếu Nga không can thiệp bằng sức mạnh không quân thì rất khó hoàn thành nhiệm vụ trên mặt đất.

Nghe ⋅ 05:04

Nga đang thực hiện chính sách bán vũ khí với tính năng tương đương sản phẩm nội địa cho các quốc gia lân cận như biện pháp phòng thủ từ xa.

Nhóm 5 chiếc tiêm kích Su-30SM Nga đã về tới sân bay Nội Bài.

Dù lép vế Azerbaijan về tiềm lực quân sự thế nhưng Armenia vẫn có trong tay dàn vũ khí tấn công đủ mạnh cho phép họ thay đổi cục diện cuộc chiến.

Theo Artsron Hovhannisyan, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Armenia, quân đội nước này có kế hoạch sử dụng những vũ khí hiện đại nhất cho xung đột tại Nagorno-Karabakh.

Sau những màn thể hiện xuất sắc ở Syria với vai trò vừa là tiêm kích phòng không vừa tham gia tấn công các mục tiêu khủng bố trên mặt đất, tiêm kích Su-30SM sắp đến Việt Nam.

Theo Tập đoàn Sukhoi, dự kiến ngày 21/03, 5 chiếc tiêm kích Su-30SM Đội bay biểu diễn Hiệp sĩ Nga cùng 1 máy bay vận tải quân sự IL-76 sẽ đến Việt Nam, hạ cánh tại sân bay Nội Bài.

Nghe ⋅ 03:38

Nguyên nhân khiến chiếc Su-30SM rơi tại vùng Tver vẫn được Nga điều tra, nhưng đã xuất hiện những nghi ngờ về việc máy bay Nga bắn nhầm đồng đội.

Nghe ⋅ 02:29

goto top