Tags: Su 34

Trong những ngày đầu tham chiến tại Syria, máy bay Su-34 đã chứng tỏ sức mạnh trên chiến trường trước tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Video ghi lại hình ảnh máy bay chiến đấu Su-34 của Nga đã ném quả bom KAB-1500 với trọng lượng khoảng 1,5 tấn tại một khu vực chưa được xác định.

Với hệ thống tác chiến điện tử (EW) thế hệ mới mang theo, cường kích Su-34 đã đánh bại phòng không Nga trong cuộc diễn tập đối kháng vừa được tổ chức.

Izvestia trích dẫn các nguồn tin cho biết, máy bay ném bom Su-34 của Nga sẽ thay đổi 'nghề nghiệp'.

Trên Kênh truyền Sao Đỏ hôm 29/9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã tiết lộ những thông tin chưa từng biết về chiến dịch chống khủng bố tại Syria.

Tạp chí nổi tiếng của Mỹ The National Interest viết rằng, tiêm kích Su-34 của Nga đã thể hiện rất tốt trong các hoạt động chống khủng bố ở Syria.

Các máy bay tiêm kích Su-35S và Su-34 của Không quân Nga khẩn cấp phóng mồi bẫy nhiệt, né cú bắn chết người của 'đối phương' giả định khi tham gia một cuộc tập trận ở Syria.

Nghe ⋅ 1:00

Ngay sau cuộc gặp với đại diện Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, lực lượng viễn chinh Nga ở Syria đã thực hiện một loạt cuộc tấn công nhằm vào các căn cứ quan trọng của quân khủng bố ở Idlib.

Nghe ⋅ 02:40

Su-34M là phiên bản nâng cấp sâu của máy bay ném bom tiền tuyến Su-34 Fullback, nhằm khắc phục triệt để những nhược điểm tồn tại trên phiên bản cũ.

Lực lượng Không quân Nga ở Syria vừa cho Su-35 và Su-34 tiến hành cuộc diễn tập, trong đó có màn thoát thân khi bị tên lửa đối phương tấn công.

Công ty ảnh vệ tinh ISI của Israel vừa có phát hiện mới về số lượng thực cường kích Su-25 được Không quan Nga tăng cường đến Syria.

Nghe ⋅ 03:01

Trong các loại chiến đấu cơ hiện nay của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga thì tạp chí National Interest ấn tượng nhất với máy bay ném bom tiền tuyến Su-34.

Sau khi được trang bị loại tên lửa hạng nặng 'không-đối-đất' tối tân được chế tạo trên cơ sở tên lửa siêu thanh nhiên liệu lỏng Kh-32, máy bay chiến đấu Su-30SM của Nga sẽ tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu. Nhận định này được đăng trên tờ Defense24 của Ba Lan.

Không quân Nga vừa tổ chức cuộc diễn tập đối kháng với nhân vật chính là hệ thống S-300 và cường kích thế hệ 4++ Su-34.

Tàu ngầm Kilo-636.3 Novorossisk, khinh hạm Đô đốc Makarov, tàu quét mìn Phó đô đốc Zakharin cùng nhiều Su-35, Su-34, Su-24 và trực thăng đồng loạt khoe 'cơ bắp' ở Syria.

Nghe ⋅ 02:14

goto top