Tags: Su 35

Kênh truyền hình quốc phòng Nga Zvezda đưa tin máy bay MiG-31 và Su-35 của Nga đã hộ tống các máy bay ném bom B-1B của Không quân Mỹ cho đến khi các máy bay này ra khỏi biên giới Nga.

Mỹ đang gây sức ép rất lớn lên Indonesia bằng cách đe dọa áp dụng đạo luật CAATSA nếu nước này mua vũ khí tối tân do Nga chế tạo.

Giá bán tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Sukhoi Su-57 cho không quân Nga là 35 triệu USD/chiếc, rẻ hơn một nửa so với giá bán Su-35 cho Trung Quốc.

Sukhoi Su-57 - Tiêm kích tàng hình đầu tiên, là biểu tượng của công nghiệp hàng không Nga nhưng đến nay nó vẫn chưa tìm được bất cứ hợp đồng xuất khẩu nào. Vậy đâu là nguyên nhân?

Tên lửa siêu thanh R-37M nặng 600 kg, dài 4,2 m và có tốc độ siêu thanh. Với tốc độ này, không một loại vũ khí nào có thể đánh chặn.

Mặc dù thuộc thế hệ cũ hơn và kém tinh vi hơn nhưng Su-35 lại có giá 83,3 triệu USD = 238% giá của một chiếc Su-57.

Rạng sáng 18/5, tiêm kích Su-35 và phòng không Syria đã được kích hoạt để đối phó với cuộc không kích vào Damascus nghi ngờ do Israel thực hiện.

Nghe ⋅ 02:39

Theo yêu cầu của Bộ Tình trạng khẩn cấp, Roscosmos đã sử dụng vệ tinh quan sát Trái đất để tìm kiếm máy bay chiến đấu Su-30 bị rơi ở tỉnh Tver.

Nghe ⋅ 02:07

Không quân Nga vừa công bố hình ảnh hiện trường chiếc Su-30 rơi khi thực hiện nhiệm vụ ở vùng Tver và xác nhận vụ việc do đồng đội bắn nhầm.

Theo AMN, lực lượng Hayat Tahrir ash-Sham vừa công bố hình ảnh dùng pháo phòng không tốc độ cao đánh trả cuộc không kích của Không quân Nga ở Hama và Idlib.

Trong cuộc không kích vào phiến quân tại Idlid ở Syria hôm 5/5, tiêm kích Su-35 của Nga đã nhiều lần bị ngắm bắn.

Nghe ⋅ 02:11

Nguyên nhân khiến chiếc Su-30SM rơi tại vùng Tver vẫn được Nga điều tra, nhưng đã xuất hiện những nghi ngờ về việc máy bay Nga bắn nhầm đồng đội.

Nghe ⋅ 02:29

Các chuyên gia phân tích của Tạp chí Military Watch (Mỹ) đã viết về sự liên kết của những tiêm kích đa năng Su-57 và Su-35 là có sức 'hủy diệt' khủng khiếp.

Mặc dù 'rất hiện đại' nhưng đa số thành viên Bộ Quốc phòng Nga không tán thành mua MiG-35 và đây là lý do khiến cho chiếc máy bay này đến nay vẫn chưa thoát khỏi vận số long đong.

Quân chủng Phòng không - Không quân Việt Nam là lực lượng được ưu tiên đầu tư tiến thẳng lên hiện đại cùng với Hải quân và Thông tin liên lạc.

Nghe ⋅ 02:29

Tiêm kích Su-30 thuộc biên chế Quân khu miền Tây của quân đội Nga đã đâm xuống một cánh rừng ở vùng Tver, song phi công may mắn thoát nạn.

goto top