Tags: Su 35S

Mỹ đang gây sức ép rất lớn lên Indonesia bằng cách đe dọa áp dụng đạo luật CAATSA nếu nước này mua vũ khí tối tân do Nga chế tạo.

Những bức ảnh và video được hé lộ gần đây cho thấy, các chiến đấu cơ Nga được trang bị một số phiên bản tên lửa mới nhằm nâng cao khả năng tác chiến trên không.

Máy bay chiến đấu Su-35S trở thành phương tiện thứ ba được trang bị loại tên lửa không đối không R-37M.

Quân chủng Phòng không - Không quân Việt Nam là lực lượng được ưu tiên đầu tư tiến thẳng lên hiện đại cùng với Hải quân và Thông tin liên lạc.

Nghe ⋅ 02:29

Tiêm kích đa năng MiG-29M2 mà Nga bán cho Ai Cập được nhiều chuyên gia quân sự gọi là MiG-35 bởi vì sự tương đồng giữa hai dòng chiến đấu cơ này là rất lớn.

Nghe ⋅ 03:55

Về không quân, Nga cũng đã triển khai khoảng 330 máy bay chiến đấu như Su-30SM, Su-35S, Su-34, Su-25SM3 và 230 trực thăng tới các căn cứ không quân gần biên giới Ukraine.

Nghe ⋅ 01:37

Nhà báo Caleb Carson của tạp chí National Interest cho biết lý do tại sao trong tương lai gần không nên mong đợi sự 'hồi sinh' của tiêm kích tàng hình Su-57.

Sau nhiều thập kỷ gắn bó với trang bị, kỹ thuật quân sự, cũng như là đồng minh quan trọng của Mỹ tại Trung Đông và Bắc Phi, Ai Cập gần đây lại quyết định mua hơn 20 máy bay chiến đấu Su-35S từ Nga. Cairo rõ ràng có dụng ý sau động thái trên. Sau nhiều thập kỷ, vũ khí Nga đang có cơ hội một lần nữa hiện diện tại quốc gia Bắc Phi này.

Sau những cảnh báo về việc phải chịu các điều khoản hạn chế của Đạo luật CAATSA từ Mỹ thì có vẻ như Indonesia vẫn tiếp tục kế hoạch mua sắm Su-35.

Su-35S của Nga vừa hoàn thành các bài tập huấn luyện tác chiến trên không, đây là máy bay được coi là 'vua' tác chiến trên không ở Syria thời gian qua.

Đoàn xe tăng của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria có thể sắp 'gặp hạn', sau khi tiêm kích Su-35S của Nga chứng minh khả năng tấn công trong một cuộc diễn tập mới đây.

Nghe ⋅ 02:15

J-16H là phiên bản nâng cấp tăng cường khả năng chống hạm cho tiêm kích đa năng J-16 mới được Không quân Hải quân Trung Quốc giới thiệu gần đây.

Trong khi tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57 chưa được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn thì Su-35S vẫn giữ vai trò chủ lực của Không quân Nga.

Trước những hành động rầm rộ của người Thổ ở Syria, cuối cùng Nga cũng lên tiếng khi điều Su-35S xua đuổi F-16 của Ankara xâm phạm không phận Syria. Nhưng dường như điều này là không đủ khi mà Thổ Nhĩ Kỳ đã chính diện giao tranh với Syria.

Kênh truyền hình Zvezda vừa công bố hình ảnh những tiêm kích 'thế hệ 5' Su-35S mới nhất của Không quân Nga diễn tập sau khi được đưa vào trang bị.

Để đủ sức bảo vệ bầu trời trước lực lượng không quân hùng mạnh của Israel thì rõ ràng việc Syria chỉ dựa vào tên lửa phòng không là chưa đủ.

Nghe ⋅ 01:49

goto top