Tags: T 14 Armata

Cuộc duyệt binh diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên vào sáng sớm 10/10 đánh dấu kỷ niệm 75 năm đảng Lao động lãnh đạo đất nước...

Với khoản tiền 2,2 tỷ USD, Quân đội Mỹ sẽ có thêm 165 xe tăng chiến đấu chủ lực M1A2 SEPv3 trong vài năm tới để sẵn sàng đối phó T-14 Armata.

Hai năm trước, người ta cam kết rằng đến 2020 Quân đội Nga sẽ sở hữu hơn 2.000 xe tăng T-14 Armata nhưng đến nay mới chỉ có rất ít xe được bàn giao. Tại sao vậy?

Một sự đột phá đã xảy ra vào năm 2017. Một vài chiếc BMPT đã được đưa tới Syria để kiểm tra chứng trong điều kiện chiến đấu thực tế. Và sau đó Quân đội Nga đã quyết định biên chế.

Tháng 12/2019, Bộ trưởng QP Sergei Shoigu từng cho biết, hơn 350 loại khí tài quân sự của Nga đã tham chiến ở Syria và hơn 600 vũ khí các loại đã được thử nghiệm tại đây.

Hình ảnh vừa được hãng thông tấn TASS đăng tải cho thấy nhà sản xuất UralVagonZavod đã bắt đầu bàn giao các xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata đầu tiên.

Truyền thông Nga vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, nhà sản xuất đang tiến hành lắp ráp nhà vệ sinh bên trong chiến tăng chủ lực T-14 Armata.

Xe tăng thế hệ mới thay thế T-14 Armata vào năm 2040 sẽ có thiết kiểu 2 thân và được trang bị hệ thống tên lửa phóng thẳng đứng như chiến hạm.

Quân đội Nga đã tìm ra cơ hội biến xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata thành một siêu vũ khí có sức hủy diệt cực lớn trên chiến trường.

Trang Izvestia vừa tiết lộ số lượng thực siêu tăng Aramta quân đội Nga sẽ tiếp nhận ngay trong năm 2019.

Dù là dòng tăng mới nhất của Nga nhưng T-14 Armata không được truyền thông Đức đánh giá cao khi so với chiến tăng của họ.

Để đối phó với tăng thế hệ mới của Nga và chờ đợi dòng tăng mới ra đời, Mỹ quyết nâng cấp tăng Abrams lên chuẩn V4 với hy vọng vượt trội.

Bên thềm diễn đàn Army 2020, Nga đang xúc tiến kế hoạch xuất khẩu dòng xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata cho một số khách hàng tiềm năng, trong đó có Việt Nam.

Tư lệnh Lục quân Nga, Thượng tướng Oleg Salyukov ngày 3/10/2015 cho biết, quá trình thử nghiệm cấp quốc gia của xe tăng T-14 Armata sẽ được thực hiện trong năm 2019.

Đang liên tiếp có những thông tin trái ngược nhau về số phận xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata do chính giới quân sự Nga đưa ra.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong vòng 5 - 7 năm tới, phiên bản xe tăng T-14 Armata nâng cấp có thể sẽ được thử nghiệm

goto top