GIẢI TRÍ

Tạ Đình Phong không thích tặng quà cho bạn gái vào ngày lễ

VTVNEWS   26/12/2017 • 07:23

Ngôi sao của truyền hình Hong Kong Tạ Đình Phong nói anh và bạn gái Vương Phi thường không tặng quà cho nhau vào các ngày lễ.

(Ảnh: TPG)

Trong chương trình Chef Nic mới phát sóng, lần đầu tiên Tạ Đình Phong đã chia sẻ những chuyện riêng tư giữa anh và bạn gái Vương Phi. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi anh vốn nổi tiếng là người kiệm lời, ít nói điều gì ngoài công việc.

Trong những chia sẻ mang tính đời tư, Tạ Đình Phong cho biết anh và Vương Phi không có thói quen gửi quà tặng nhau để chúc mừng các ngày lễ giống như mọi người. Thay vào đó, những quan tâm nhỏ cả hai dành cho nhau trong cuộc sống thường ngày chính là cách giữ cho quan hệ của họ thêm khắng khít.

Cũng trong cuộc chia sẻ này, Tạ Đình Phong cũng nói thêm rằng anh thường nấu ăn cho Vương Phi mỗi khi họ có thời gian bên nhau. Anh cũng thích ăn các món do Vương Phi nấu.

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay nhau lần đầu tiên vào năm 2002. Họ tái hợp vào 12 năm sau đó, sau khi Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi 3 năm. Cuộc tái hợp của cặp đôi này khi đó đã được gọi là 'cuộc tái hợp thế kỷ'.

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ta-dinh-phong-khong-thich-tang-qua-cho-ban-gai-vao-ngay-le-20171225204712611.htm

Thích

Tags: Tạ Đình Phong | vương phi | Trương Bá Chi

MỚI NHẤT

goto top