Tags: tác chiến điện tử

Quân khu phía Tây Nga vừa được trang bị tổ hợp tác chiến điện tử (EW) Palantin - khí tài có thể hoàn thành nhiều nhiều nhiệm vụ và vô hiệu Tomahawk.

Các tổ hợp tác chiến điện tử công suất lớn Murmansk-BN của Nga được báo cáo đã cắt mọi liên lạc trong bán kính lên tới 5.000 km.

Vùng cấm bay đang hình thành khi Nga bắt đầu bắn hạ máy bay không người lái Thổ Nhĩ Kỳ đang cố gắng tấn công các vị trí của Quân đội Armenia.

Nguồn tin quân sự Nga tại Syria cho biết, có những dấu hiệu cho thấy, rất có thể Mỹ đã nhúng tay vào vụ tấn công Hmeymim của phiến quân mới đây.

Tổ hợp tác chiến điện tử Murmansk-BN của Nga có thể kiểm soát các kênh liên lạc và điều khiển trong bán kính lên tới 8000 km.

Su-30 MKI của Không quân Ấn Độ được trang bị các hệ thống điện tử hàng không và tác chiến điện tử tiên tiến từ Israel khiến chúng khác biệt so với những chiếc Su-30 tiêu chuẩn.

Quân đội Syria mới đây đã làm điều không tưởng khi thu được loại UAV gián điệp nhỏ nhất thế giới với sự hỗ trợ của các phương tiện tác chiến điện tử của Nga.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này cho biết, việc máy bay không người lái Moscow bị rơi tại Deir ez-Zor do bị Mỹ áp chế điện tử.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này tiết lộ thông tin bất ngờ về thủ phạm thật khiến 3 chiếc MQ-9 của Mỹ bị rơi tại Afghanistan.

Việc điều động máy bay tác chiến điện tử EC-130H Compass Call tới căn cứ tại Trung Đông được xem như dấu hiệu cho hành động chống Iran.

Kể từ khi Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga(VKS) xuất hiện tại Syria, dù chưa xảy ra một trận không chiến thực sự nào nhưng có vẻ như danh tiếng của nó đã khiến đối thủ ngán ngại.

Nghe ⋅ 04:48

Với hệ thống tác chiến điện tử (EW) thế hệ mới mang theo, cường kích Su-34 đã đánh bại phòng không Nga trong cuộc diễn tập đối kháng vừa được tổ chức.

Ngay sau khi cuộc không kích chớp nhoáng của Israel vào Masyaf rạng sáng 13/4 kết thúc, truyền thông Israel đã tiết lộ những thông tin bất ngờ.

Nga vừa đưa vào trang bị một chiếc Su-24MR bản mới - dòng máy bay từng nhiều lần khiến tàu sây bay và chiến hạm Aegis Mỹ hoảng sợ.

Người Mỹ một lần nữa sử dụng phương thức liên lạc bắt nguồn từ Thế chiến 2. Máy bay trực thăng đóng vai trò 'bồ câu đưa thư' và nhanh chóng chuyển các tin nhắn giữa các tàu.

Trong quá trình thử nghiệm, máy bay tác chiến điện tử IL-22PP đã phát sinh sự cố và buộc phải nằm đất để sửa chữa.

goto top