THỜI SỰ

Tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh: Nữ tài xế có biểu hiện say xỉn, miệng liên tục 'để em lo, để em lo'

THỜI ĐẠI   22/10/2018 • 08:24

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết chiếc ô tô BMW là do một phụ nữ cầm lái, người này có biểu hiện say xỉn nên lao vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên đường. Khi bước ra khỏi xe, người phụ nữ này liên tục nói 'để em lo, để em lo'.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tối 21/10 tại Ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP.HCM), đến thời điểm hiện tại đã có 1 người chết và nhiều người khác bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

CSGT vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

CSGT vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiếc xe BMW gây tai nạn khiến 1 người chết và nhiều người khác bị thương.

Chiếc xe BMW gây tai nạn khiến 1 người chết và nhiều người khác bị thương.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết lúc đó khoảng 22h30, khi nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ tại Ngã tư Hàng Xanh (hướng quận 1 về cầu Sài Gòn) thì bất ngờ thấy một chiếc xe BMW từ phía sau lao tới bất ngờ rồi tông thẳng vào các xe đang dừng chờ đèn đỏ. Ít nhất có 5 xe đã bị cuốn vào gầm xe ô tô, bị tông biến dạng.

'Tôi chỉ nghe một tiếng ầm rồi cảnh tượng kinh hoàng diễn ra, chiếc xe ô tô tông vào nhiều xe máy rồi lao tiếp lên tông xe taxi. Khung cảnh lúc đó rất hỗn loạn, nhiều người nằm la liệt trên đường', một người dân hoảng loạn cho biết.

Người phụ nữ cố thủ trong xe.

Người phụ nữ cố thủ trong xe.

Theo người dân, sau khi gây tai nạn, người phụ nữ đã cố thủ trong xe, không chịu ra ngoài. Đến khi bước xuống xe, người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi có biểu hiện say xỉn, khi ngồi xuống dưới đất, mọi người vây quanh thì người phụ nữ nói 'Để em lo, để em lo. Em nói thật. Mọi người ở đây có gì cứ để em lo, cứ chờ em một chút. Đời em chưa bao giờ như thế này...'.

TIN TÀI TRỢ

'Người phụ nữ ấy say xỉn, cứ liên tục nói để em lo trong khi rất nhiều người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện trường các phương tiện bể nát, xe máy nằm la liệt, hư hỏng xung quanh. Chỉ mong những người bị thương sẽ tai qua nạn khỏi', một người dân gần Ngã tư Hàng Xanh xót xa nói.

Rất đông người dân chứng kiến vụ tai nạn.

Rất đông người dân chứng kiến vụ tai nạn.

Người phụ nữ trung niên có biểu hiện say xỉn, gây tai nạn kinh hoàng.

Người phụ nữ trung niên có biểu hiện say xỉn, gây tai nạn kinh hoàng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Hàng Xanh, Công an phường 21, quận Bình Thạnh đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Đồng thời, người phụ nữ lái ô tô cũng được đưa về trụ sở Công an phường 21, quận Bình Thạnh để lấy lời khai.

Bước đầu, người phụ nữ gây tai nạn trên được xác định là Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ TP.HCM), lái xe về nhà sau khi đi tiệc say xỉn thì gây ra tai nạn.

Xe taxi cũng bị tông trúng hư hỏng.

Xe taxi cũng bị tông trúng hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng, xe máy nằm la liệt.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng, xe máy nằm la liệt.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, khoảng 22h30 ngày 21/10, một xe ô tô biển số TP.HCM do nữ tài xế điều khiển chạy trên đường Điện Biên Phủ hướng từ vòng xoay Điện Biên Phủ về cầu Sài Gòn, khi đi qua Ngã tư Hàng Xanh thì bất ngờ đâm 5 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, sau đó đâm tiếp vào xe taxi trên đường rồi mới dừng lại khiến 1 người chết và nhiều người khác bị thương phải đưa vào viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Minh Anh/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/tai-nan-kinh-hoang-o-hang-xanh-nu-tai-xe-co-bieu-hien-say-xin-mieng-lien-tuc-de-em-lo-de-em-lo_t218c89n96298

Thích

MỚI NHẤT

goto top