NGƯỜI ĐẸP

Tạm biệt eo 53, Han Sara khoe số đo mới thách thức hội chị em mỹ nhân Việt

SAOSTAR   07/07/2020 • 16:24

Với số đo mớ hiện tại, Han Sara đã trở thành mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt.

Mới đây, Han Sara đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân, trực tiếp đo vòng eo 'con kiến' của mình trước khán giả. Trong đó, giọng ca Let Me Go khiến cộng đồng mạng bất ngờ với số đo vòng eo cực nhỏ 50,5 cm.

Vòng eo 50,5 cm của Han Sara.

Với số đo hiện tại, Han Sara đã chính thức trở thành mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ đã chính thức vượt qua đàn chị Thanh Hằng với vòng eo 51cm mới khoe cách đây không lâu.

Han Sara được biết đến với hình ảnh thon gọn, xinh đẹp. Tuy nhiên, trước khi về đến vòng eo 53 vượt qua đàn chị Ngọc Trinh, Han Sara cũng từng có khoảng thời gian khá mũm mĩm. Cô nàng sinh năm 2000 cho biết đã phải giành rất nhiều thời gian để luyện tập, kết hợp ăn kiêng để từ một người sở hữu 'bao tử đại dương' có thể kiềm chế và sở hữu vòng eo mơ ước.

TIN TÀI TRỢ

Mặc dù số đo vòng eo rất nhỏ nhưng Han Sara nhìn không quá 'cò hương' mà vẫn cực thon thả, nhiều sức sống. Với con số 50,5 cm, Han Sara đã dẫn đầu danh sách loạt mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt, vượt qua Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Chi Pu, Jun Vũ,... Cùng xem lại loạt ảnh xinh đẹp với vòng eo 'con kiến' của Han Sara:

Theo Migi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/han-sara-khoe-so-do-moi-thach-thuc-hoi-chi-em-my-nhan-viet-20200707141539511.html

Thích

Tags: Han Sara | hội chị em mỹ nhân việt | eo 53 | vòng eo

MỚI NHẤT

goto top