Tags: Tể tướng

Vua sắp đi viễn chinh, Hoàng Hậu thì trẻ đẹp mà tính hơi quá dễ dãi, lo lắm, không ngủ được. Bụt hiện lên hỏi, Vua kể lể sự tình, Bụt nói:

Hình ảnh ở tuổi 73 của Lý Bảo Điền khiến nhiều khán giả không khỏi bùi ngùi.

 Trong việc trị nước yên dân dạo xưa, các vị vua không thể không nhờ cậy đến đội ngũ quan viên giúp việc cho mình từ cấp trung ương đến địa phương.

Từ chối rượu mời - có nhiều cách, vì thế, đừng hành xử như vị tướng trong câu chuyện dưới đây để rồi phải trả giá bằng cả tính mạng.

Nghe ⋅ 05:03

Mới đây, trong cuộc khai quật gần Thung lũng các vị vua ở Ai Cập, các nhà khảo cổ học đã kinh ngạc phát hiện xác ướp hầu như còn nguyên vẹn của một vị pharaoh.

Trên đời này, dù ta có cố gắng như thế nào, vẫn không thể tránh được bị hiểu lầm, bị những lời thị phi phá quấy. Trang Tử từng nói: Trời đất vĩ đại nhưng chẳng nói gì. Bốn mùa có phép tắc rõ ràng nhưng chúng đâu nghị luận gì đâu. Hiểu được những lời này, những thị phi ngoài kia sẽ chẳng còn thể làm bận lòng ta.

Nghe ⋅ 04:42

Với chiếc đèn thần, Thần Đèn làm thay đổi toàn bộ cuộc đời Aladdin, đáp lại, anh chàng chuyên trộm giúp bạn mình thoát khỏi cây đèn mãi mãi.

Sau khi chính thức công chiếu, phiên bản live-action của thương hiệu đình đám Aladdin đã cho thấy điều ngược lại với mọi phán đoán của khán giả.

goto top