Tags: tên gọi

Một dấu hiệu nữa cho thấy thời điểm phiên bản mới của chiếc bán tải Nissan Navara không còn cách ngày xuất hiện rộng rãi quá xa.

 Luật đã quy định về cấm quảng cáo, khuyến mại trong hoạt động kinh doanh rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên và quản lý quảng cáo từ 15 độ cồn trở xuống.

Dự kiến, mẫu smartphone của Redmi vừa xuất hiện trên TENAA với tên mã M1903C3EC/M1903C3EE sẽ được ra mắt với tên gọi Redmi 7A.

Dành 5 năm để phát triển cùng kinh phí khủng song Crucible được Amazon 'giải tán' chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng.

Nhiều ý kiến tán đồng việc thành lập TP Thủ Đức, nhưng cần một cơ chế đặc thù cho TP mới này, tìm cái tên ấn tượng hơn, phù hợp với sự phát triển của thời đại và cả trong tương lai.

Một ngôi làng nhỏ tại Pháp đã trao giải 2.000 euro cho bất cứ ai giải mã được những ký tự bí ẩn trên một phiến đá.

Có hình thù trông đáng sợ nhưng đây là loại hải sản ngon nhất thế giới và có giá vô cùng đắt đỏ, tới 3 triệu đồng 1 con bé xíu, nên chỉ giới lắm tiền nhiều của mới dám ăn.

Bên dưới XC40 có thể là Volvo XC20 hoàn toàn mới?

Những ai yêu thích dòng phim cổ trang Trung Quốc đã quá quen thuộc với các loại độc dược phổ biến mà đa số các nhân vật trong phim dùng như đoạn trường thảo, hạc đỉnh hồng… Những loại độc dược đó là có thật và vẫn tồn tại trong cuộc sống hiện nay chứ không chỉ là tên gọi do tác giả tạo ra.

Trong khi đó, mẫu thứ nhất chính là smartphone cao cấp Redmi đã được đồn đoán trong thời gian gần đây.

'Thay vì nghĩ tên gọi cho BOT, tại sao ngành giao thông không tập trung giải quyết những vấn đề gây bức xúc cho nhân dân, cho doanh nghiệp?'

Hơn 97% cử tri quận Thủ Đức (TP HCM) đồng ý với việc sáp nhập 3 quận để thành lập Thành phố Thủ Đức.

Thứ trưởng GTVT Lê Đình Thọ nói rõ, Bộ không đề xuất đổi tên các trạm thu phí thành trạm thu tiền. Khái niệm trạm thu tiền là giải thích nội hàm chứ không phải để thay tên gọi.

Bộ GTVT cho rằng việc lấy tên 'trạm thu tiền' là để phù hợp tinh thần Luật Giá. Tuy nhiên, việc đổi tên này đang gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Ứng dụng 'I am Rich' từng được bán với giá 999 USD trước khi bị gỡ bỏ vì sự... vô dụng.

goto top