CƯỜI

Tết uống say, chồng nhờ vợ gọt bưởi giải rượu và cái kết khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

TỔ QUỐC   30/01/2020 • 17:23

Mới đây, một hình ảnh bổ bưởi để giải rượu cho chồng của cô vợ trẻ được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Bưởi có rất nhiều công dụng, ngoài làm đẹp cho da và có rất nhiều dưỡng chất bổ ích cho cơ thể, còn có thể giúp người say đỡ háo nước hơn. Vì vậy, mỗi dịp Tết đến, nhiều nhà thường mua bưởi tích trữ, làm hoa quả tráng miệng sau bữa ăn, vừa ngon, vừa bổ, lại có tác dụng đáng kể khi người thân uống nhiều rượu bia. Thế nhưng, bổ bưởi sao cho khéo, không sứt sẹo, không he đắng lại là cả một nghệ thuật cần học hỏi và thực hành nhiều lần.

Mới đây, một người đàn ông đã khiến dân mạng cười ngặt nghẽo khi chia sẻ hình ảnh vợ mình gọt bưởi cho chồng giải rượu trong ngày đầu năm mới.

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn 5 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận của cư dân mạng

Theo đó, thay vì gọt vỏ và bóc từng lớp cùi trắng của quả bưởi, cô vợ này lại chọn cách 'nhanh, gọn, nhẹ' là để nguyên quả bưởi và bổ ra từng múi như... bổ cam khiến người chứng kiến phải lắc đầu ngán ngẩm.

TIN TÀI TRỢ

Nhìn miếng bưởi được bổ chẳng khác nào quả cam khiến dân mạng ngán ngẩm

Cô vợ này đang được dân mạng phong là 'cô vợ đoảng nhất năm'.

Cô vợ này đang được dân mạng phong là 'cô vợ đoảng nhất năm'.

Chẳng biết do cô vợ này không biết thật hay gọt bưởi ra với dụng ý gì khác, nhưng nhìn quả bưởi được cắt thành gần chục múi nhỏ như múi cam, còn để nguyên vỏ và cùi khiến ai cũng phải bật cười hài hước.

Cư dân mạng cũng được một phen đau bụng: 'May quá, vợ mình vẫn còn hơn thế này, chí ít cũng còn biết bóc bưởi, bổ cam tử tế cho chồng ăn'; 'Mới nhìn qua cứ tưởng quả ổi cơ, gọt bưởi kiểu này mà vẫn lấy được chồng vậy là quá giỏi rồi'; 'Anh chồng này có phúc thật đó, cô vợ chắc chẳng phải bổ bưởi bao giờ rồi'....

Hiện tại, bài viết cùng hình ảnh này vẫn đang khiến dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Theo Minh Khôi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/tet-uong-say-chong-nho-vo-got-buoi-giai-ruou-va-cai-ket-khien-dan-mang-cuoi-ngat-ngheo-222020301160537.htm

Thích

Tags: Vợ bổ bưởi cho chồng | Giải rượu ngày Tết | Hình ảnh hài hước

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thách thức danh hài: Phần thi của K'Duyên

K'Duyên không chinh phục được các giám khảo trong tập 4 "Thách thức danh hài 2019".

Theo HG (Youtube)/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top