Tags: Thái Bình

Chiều 3-12, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm ba ca nhiễm Covid-19 nhập cảnh, trong đó có một ca trở về từ Đức, hai ca trở về từ Hoa Kỳ.

Ngày 24-5, với sự hỗ trợ chuyên môn của Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Trung ương, các y, bác sĩ thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình lần đầu tiên tiến hành phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân 37 tuổi có tiền sử về bệnh tim mạch ngay tại địa phương.

Nhờ vào sự chuyển giao kỹ thuật của Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã chính thức thực hiện được phẫu thuật tim mạch thành công cho bệnh nhân hẹp khít van hai lá, hở van ba lá nhiều, rung nhĩ.

Ông Đỗ Xuân Cấp đánh giá, việc theo dõi sức khỏe của bệnh nhân 1138 cũng như các trường hợp F1, F2 cho thấy khả năng lây lan SARS-CoV-2 trong cộng đồng từ bệnh nhân này là rất thấp.

Ngày 29-11, ông Phạm Nam Thái, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình cho biết, tất cả các trường hợp F1 tiếp xúc với bệnh nhân số 1138 ở TP Thái Bình tái dương tính với SARS-CoV-2 ngày 26-11 vừa qua, đều có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính.

Trong khi đối tượng mang 30 bánh heroin cùng con và 2 cháu đi từ Thái Bình về Hải Phòng đã bị Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ.

Bác Hồ coi quan liêu là 'giặc ở trong lòng', sức tàn phá của nó không kém giặc ngoại xâm

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thái Bình vừa có báo cáo ban đầu về ca bệnh Covid-19 tái dương tính sau 14 ngày tự cách ly, theo dõi tại nhà.

Ca tái dương tính Covid-19 tại tỉnh Thái Bình chính là bệnh nhân số 1138 đã từng được công bố điều trị khỏi trước đó.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ, tỉnh Sơn La, Quảng Trị, Thái Bình, Quảng Ngãi... điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm nhân sự

Vừa qua dư luận xôn xao về việc các đại gia Hà Tĩnh mua hai chậu lan trị giá 3,5 tỷ đồng. Đây là phi vụ được coi là đình đám nhất từ trước tới nay trong giới chơi lan.

Sau 14 ngày ra viện, bệnh nhân 1138 tại Thái Bình đã được lấy mẫu xét nghiệm lại và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Nghe ⋅ 02:02

Liên quan vụ nổ súng như phim 'xã hội đen' ở Thái Bình, nghi phạm khai đã bị một nhóm thanh niên trong đó gồm cả nạn nhân dùng xe ô tô con chặn đầu xe....

Nghe ⋅ 01:53

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Thái Bình, Hà Giang, Viện kiểm sát nhân dân tối cao vừa trao các quyết định về công tác cán bộ.

Lãnh đạo Hà Nội cho biết, tỷ lệ tiêu hủy trong đợt dịch tả lợn châu Phi đang được duy trì thấp, mới xấp xỉ 5% tổng đàn. Hiện Thành phố đã tiêu hủy 10 vạn con, giá 38.000 đồng/kg, tiêu tốn tương đương hơn 200 tỷ đồng.

Kiên khai nhận, chiều hôm sự việc xảy ra, Kiên đang dùng máy xúc múc đá dăm đổ vào xe cải tiến để vận chuyển đến nhà khách hàng.

goto top