Tags: Thâm cung bí sử

Vậy mới nói, đôi khi trong một mối quan hệ, nhan sắc không phải là điều quan trọng nhất để quyết định tất cả mọi thứ.

Nghe ⋅ 05:31

Mặc dù từng kết thù với Tào Tháo nhưng văn sĩ này chẳng những không bị trả thù mà còn được trọng dụng chỉ nhờ vào một câu ứng đối vẻn vẹn 8 chữ.

Nghe ⋅ 06:03

Mong ước của người chết là được mồ yên mả đẹp. Nhưng mồ an táng đắp như thế nào? Mồ cải táng đắp như thế nào? Người làm nghề hộ tử phải biết.

Dù thô kệch xấu xí và có nhan sắc thua kém tất cả mỹ nữ ở hậu cung nhưng cuối cùng, người phụ nữ da đen cũng được ân sủng từ Hoàng đế.

Nghe ⋅ 04:53

Thấu hiểu tâm lý đàn ông nên Liễu Như Thị luôn tâm niệm: Ai chủ động trước người đấy dễ đạt được sự thỏa hiệp hơn. Ngược lại, kẻ bị 'săn đuổi' sẽ có nhu cầu thương lượng nhiều hơn.

Mưu sĩ đắc lực nhất dưới trướng Tào Tháo không chỉ là người đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong tập đoàn chính trị của ông mà còn là nhân vật có nhiều cống hiến hơn cả.

Mặc dù tên tuổi của Phương Thiên Họa Kích thường gắn liền với Lữ Bố, thế nhưng sự thực là trong lịch sử Trung Hoa có không ít cao thủ đều từng sử dụng loại kích này làm binh khí.

Chỉ vì quá yêu và phát hiện người mình yêu bị hãm hại, vị Hoàng đế đã làm những điều khiến người đời sau vẫn phán xét.

Tình yêu của Thương Vương dành cho Vương hậu đã vượt qua cả suy nghĩ của tất cả mọi người. Thậm chí ông còn làm ra những điều xưa nay chưa từng có.

Nghe ⋅ 03:51

Khác với số đông những di ngôn bàn về người thừa kế hay chuyện quốc gia đại sự, di chúc của ba nhân vật này lại khiến hậu thế không khỏi ngỡ ngàng.

Nghe ⋅ 04:52

Điều gì đã khiến phía trên ngôi mộ của Từ Hy Thái hậu thời nhà Thanh chưa bao giờ mọc lên nổi một nhành cây ngọn cỏ?

Nghe ⋅ 4:26

Họ đã có 2 năm làm thầy trò bên nhau. Huyền Cơ càng đến tuổi dậy thì thì càng xinh đẹp, yêu kiều khiến nam nhân như Đình Quân bối rối không thôi.

Chỉ vì quá yêu thương Hoàng hậu của mình mà Hoàng đế đã bất chấp tất cả, thậm chí đánh mất đi đất nước.

Tội danh nặng nhất khiến Hòa Thân phải nhận án tử không phải tội nhận hối lộ mà là một tội danh oan uổng đến nỗi vị quan này nằm mơ cũng không có gan làm.

Nhân vật sở hữu kỳ tích 'lấy một chọi mười' này từng là một ái tướng được Lưu Bị rất mực trọng dụng.

Phải làm thiếp của cả hai cha con, cuộc đời của mỹ nhân này cũng trải qua thật nhiều cay đắng với một nỗi niềm đau đáu duy nhất.

Nghe ⋅ 03:52

goto top