DU LỊCH

Tháng 6 du lịch miền nào là đẹp nhất tại Việt Nam?

THỜI ĐẠI   20/05/2020 • 08:40

Khi dịch Covid-19 bắt đầu được kiểm soát, người dân có xu hướng lựa chọn đi du lịch để xả stress, thư giãn khi phải thực hiện giãn cách xã hội ở tháng 4. Đi miền nào đẹp nhất ở Việt Nam trong tháng 6? Dưới đây là vài gợi ý cho bạn.

Tháng 6 bắt đầu tháng cao điểm du lịch theo lịch hàng năm. Thời tiết bắt đầu bước vào mùa hè, xu hướng người dân tìm đến các điểm du lịch mát mẻ, đậm chất thiên nhiên và không kém phần sang chảnh tăng cao. Trong tháng 6, ở 3 miền Bắc -Trung - Nam đều có những địa điểm thú vị để du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Có thể chia ra các nhóm sở thích để du khách lựa chọn những địa điểm nên đến trong tháng 6 ở Việt Nam.

Du lịch biển

Rock Island Club là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc (Ảnh: iVIVU)

Nếu du khách muốn tìm đến hương vị mặn mòi, phóng khoáng và đắm mình dưới làn nước trong xanh mát rượi của biển cả, thưởng thức hải sản và ngắm hoàng hôn tại biển thì các điểm đến này là gợi ý cho bạn: Hạ Long, Cát Bà, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Nha Trang,...

Cát Bà là điểm đến thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế với bãi biển trong xanh, thoai thoải (Ảnh: Dulichvietnam)

Khí hậu mát mẻ, nghỉ dưỡng

TIN TÀI TRỢ

Sapa là điểm đến yêu thích của nhiều người trẻ thích xê dịch vì cảnh quan thiên nhiên và khí hậu trong lành, dịch vụ tốt (Ảnh: iVIVU)

Nếu du khách là tuýp người thích những địa điểm có không khí mát mẻ, để nghỉ dưỡng, hòa mình với thiên nhiên thì có thể xách valy lên và đến Sapa, Đồng Văn, Mộc Châu, Mù Cang Chải, Thác Bản Giốc, Mai Châu, Tam Đảo, Đà Lạt, Gia Lai, Đắk Lắk...

Du lịch lễ hội

Show diễn thực cảnh 'Ký ức Hội An' (Ảnh: iVIVU)

Du khách thích khung cảnh náo nhiệt mùa lễ hội thì có thể đến Sapa, Hội An, Bà Nà Hills,... để nghỉ dưỡng, tham quan và xem các show diễn thực cảnh hoặc đến lễ hội trái cây Nam Bộ diễn ra từ ngày 1 – 8/6 tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên. Lễ hội cúng biển Mỹ Long (Trà Vinh) diễn ra vào 10/5 âm lịch (tháng 6 dương lịch).

Du lịch tâm linh, về nguồn

Các địa danh chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Hoa Lư (Ninh Bình), Tây Thiên (Vĩnh Phúc) khu di tích kháng chiến địa đạo Củ Chi, Rừng Sác (Cần Giờ), núi Minh Mạng (Vũng Tàu), Côn Đảo… có vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chùa chiền thanh tịnh, đẹp đẽ, du khách có cơ hội tìm hiểu các giá trị lịch sử, những chiến công hiển hách hào hùng của dân tộc.

Theo Thư Kỳ/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/thang-6-du-lich-mien-nao-la-dep-nhat-tai-viet-nam-108755.html

Thích

Tags: Tháng 6 | du lịch | du khách | thiên nhiên | nghỉ dưỡng | bắt đầu | địa điểm | điểm đến | Show diễn | lựa chọn

MỚI NHẤT

goto top