CƯỜI

Thanh niên dừng đèn đỏ ngoái lại nhìn thấy cả một đội quân phía sau, mình đang đúng mà cứ nghĩ là sai chỉ vì lý do 'giời ơi đất hỡi'

TỔ QUỐC   04/09/2020 • 05:46

Trường hợp của thanh niên này nhiều người đã từng gặp, và lần nào cũng ngớ người vì bất ngờ.

Câu chuyện lưu thông trên đường, đứng dừng đèn đỏ sao cho thật văn minh, lịch sự vốn là câu chuyện cũ nhưng cứ nói đến thì lại thành mới. Mà bên cạnh những nhắc nhở nghiêm túc thì bên cạnh đó cũng có vô số trường hợp dở khóc dở cười. Như thanh niên dưới đây chẳng hạn, rõ là dừng đèn đỏ đúng chỗ nhưng chỉ vì trời nắng mà tự nhiên lại có cảm giác mình đang làm cái gì đó 'sai sai'.

Pha dừng đèn đỏ tưởng đúng mà lại thành có cảm giác hơi 'sai sai'.

Pha dừng đèn đỏ tưởng đúng mà lại thành có cảm giác hơi 'sai sai'.

TIN TÀI TRỢ

Tất cả là vì cái ông mặt trời, ngày nắng nóng thế này dừng đèn đỏ đúng là không thể nào mà chịu nổi. Thế là ngoại trừ 2 nhân vật dừng ở phía trên thì còn lại nguyên một đoàn quân đã đậu lại ở phía xa xa, nơi có bóng râm mát phủ kín con đường.

Tất nhiên, việc dừng đèn đỏ ở tận xa như thế này đã gây ra tình trạng tắc đường cục bộ. Và hẳn nhiên rồi, không có ai khuyến khích việc làm này cả nên mọi người ra đường cũng nên chú ý một chút nhé, đừng vì nắng quá mà vi phạm luật giao thông nha.

Theo MỘC LAN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thanh-nien-dung-den-do-ngoai-lai-nhin-thay-ca-mot-doi-quan-phia-sau-minh-dang-dung-ma-cu-nghi-la-sai-chi-vi-ly-do-gioi-oi-dat-hoi-2220203916252009.htm

Thích

Tags: đèn đỏ | dừng đèn đỏ

MỚI NHẤT

goto top