CƯỜI

Thanh niên mua tặng bạn gái dây chuyền: 'Tốn kém không sao', biết giá ai nấy đều ngã ngửa

TỔ QUỐC   12/08/2020 • 17:11

Đọc lời chia sẻ của anh chàng này thì ai cũng nghĩ chiếc dây chuyền có giá trị lớn lắm.

Việc yêu đương tặng quà cho nhau là điều vô cùng bình thường. Những món quà cũng được coi như một biểu tượng của tình yêu. Người ta có tấm lòng thì mới bỏ tiền bạc, công sức ra tìm mua quà tặng. Tuy nhiên, nếu mua những món đồ như trang sức thì có lẽ nên xem xét thật kỹ càng bởi đôi lúc 'hàng nhái hàng giả' sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ đấy nhé.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết khoe về chuyện người yêu tặng dây chuyền vàng.

Cô nàng tỏ ra ngại ngùng và lo sợ tốn kém, bảo người yêu đừng mua. Ngay lập tức, chàng người yêu đáp lại:

'Anh mua rồi á, tốn cũng không sao. Anh mua cho em mà, em thích là được rồi'.

Đoạn tin nhắn của cả hai.

Đoạn tin nhắn của cả hai.

Giá trị món quà đây.

TIN TÀI TRỢ

Giá trị món quà đây.

Đúng là một hình mẫu người yêu khiến bất cứ ai cũng phải ước ao. Có lẽ anh bỏ khoản tiền lớn ra mua bởi 'tốn cũng không sao'. Tuy nhiên sau đó dân mạng nhận ra chiếc dây chuyền ấy được bán trên một trang thương mạng điện tử chỉ có giá 33.900 đồng. Thậm chí nó còn là hàng giảm giá từ 61.900 đồng xuống.

Nhìn hình ảnh trùng khớp với tấm hình anh chàng gửi qua thì ai cũng chắc chắn đây có lẽ là sản phẩm đó rồi.

Khi tặng quà, giá trị vật chất không quan trọng, cái ý nghĩa mới đáng được chú ý nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp mua trang sức thì cần chú ý nhiều. Dùng đồ mạ vàng hay đồ kém chất lượng làm trang sức thì chỉ sợ vài ngày đã đổ màu, xuống mã. Như vậy giá trị của món quà chẳng được bao nhiêu. Điều ấy cũng dẫn đến tình cảnh ngại ngùng giữa cả hai.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều cô gái cho rằng mua quà tặng phụ nữ cũng nên có bí quyết. Nếu không đủ tiền mua đồ thật thì tốt nhất mọi người cứ mua những đồ mang ý nghĩa tượng trưng thôi chứ tặng hàng giả sẽ mang tiếng vô cùng.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thanh-nien-mua-tang-ban-gai-day-chuyen-ton-kem-khong-sao-biet-gia-ai-nay-deu-nga-ngua-82020128135344223.htm

Thích

Tags: tặng bạn gái | Mối quan hệ | Dây chuyền vàng | giá trị vật chất | Mạng xã hội | người yêu | bạn gái | Phụ nữ

MỚI NHẤT

goto top