DU LỊCH

Thêm một quán cafe cực xinh tại Hà Nội, chưa kịp khai trương đã thấy xếp hàng dài chụp ảnh

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   29/09/2020 • 17:26

Vậy là giới trẻ Hà thành lại có thêm địa điểm mới để chụp ảnh 'sống ảo' rồi!

Phải công nhận một điều là càng ngày, Hà Nội càng có thêm nhiều quán cafe đẹp. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về đồ uống chất lượng, bánh ngon mà các quán này còn có không gian chụp ảnh vô cùng xinh xắn, trở thành những địa điểm 'sống ảo' thu hút đông đảo giới trẻ Hà thành. Mới đây nhất, sau hàng loạt quán cafe ra mắt, lại có thêm một 'tân binh' nằm trong khu tổ hợp Block D6 tiếp tục 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội bởi quá xinh xắn.

Quán cafe này có tên là Moo:d Kafe, với thiết kế màu nâu gỗ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế. Quán nằm ngay sát Maison de éte' và NOTH Cake - 2 quán từng gây sốt cộng đồng mạng và thu hút không ít bạn trẻ đến xếp hàng, chụp ảnh check in. Và tiếp nối 2 cái tên này, Moo:d Kafe cũng tiếp tục trở thành địa điểm 'sống ảo' của nhiều bạn trẻ ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Moo:d Kafe nằm trong khu tổ hợp Block D6, tại địa chỉ ngách 17, ngõ 4C Đặng Văn Ngữ. So với Maison de éte' thì quán rộng hơn và có diện tích chỗ ngồi thoáng mát hơn. Quán có quầy bar hướng ra ngoài, khách đến có thể ngồi ngay tại đây để thưởng thức đồ uống. Ngoài ra còn có không gian bên cạnh và không gian trong nhà.

Vị trí được nhiều người yêu thích nhất khi đến đây là khung cửa kính chụp hình check in. Khung cửa này khiến nhiều người lập tức liên tưởng đến một quán cafe nằm trong khu Nimman ở Chiang Mai (Thái Lan).

Mặc dù tới ngày 26/9 vừa qua mới khai trương nhưng trước đó vài ngày, Moo:d Kafe đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây thử đồ uống và chụp ảnh 'sống ảo' trong thời gian chạy thử của quán.

TIN TÀI TRỢ

Đồ uống và các loại bánh ở đây được đánh giá khá cao về mặt hình ảnh, thích hợp cho những ai thích chụp ảnh đồ ăn, 'sống ảo'... Các món đồ uống cũng có mức giá không quá cao, trong khoảng 50k - 75k, được xem là ở mức trung bình so với mặt bằng chung các quán cafe ở Hà Nội hiện nay.

Do quán khá nhỏ, nhân viên ít nhưng khách lại đến đông nên thường thời gian chờ đồ uống sẽ hơi lâu một chút. Trong khoảng thời gian đó, các bạn trẻ thường tranh thủ xếp hàng chụp ảnh.

Moo:d Kafe

Địa chỉ: Block D6, ngách 17, ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9h - 21h.

Giá cả: 50k - 75k.

Theo Hạ Linh ảnh: Quý Nguyễn thiết kế: Huyền Trang/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/them-mot-quan-cafe-cuc-xinh-tai-ha-noi-chua-kip-khai-truong-da-thay-xep-hang-dai-chup-anh-162202909000050145.htm

Thích

Tags: Moo:d Kafe | Block D6 | quán cafe mới

MỚI NHẤT

goto top