NGƯỜI ĐẸP

Thời nào còn là hot girl trồng rau nuôi lợn, cô gái năm xưa giờ lột xác ấn tượng, trở thành người mẫu chuyên chụp ảnh gợi cảm

TỔ QUỐC   21/05/2020 • 17:28

Thời mà cô gái này còn là nàng hot girl đơn thuần qua lâu rồi.

Mới chỉ khoảng 3 tháng về trước thôi, cộng đồng mạng còn đang xôn xao trước hình ảnh của một cô nàng hot girl giản dị. Đơn giản ngồi trồng rau và chăm lợn, thế nhưng, cô nàng nhanh chóng khiến cho tất cả phải chú ý tới nhờ vào bộ trang phục rất ư là gợi cảm của mình..

Những hình ảnh ngồi trồng rau

Đồng thời đứng chăm lợn của cô nàng nhanh chóng tạo được sự chú ý

Vẫn phải công nhận rằng cô nàng nhân vật chính ở đây cũng sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn cùng thân hình gợi cảm. Nhưng nếu như không có bộ trang phục làm nông bó sát, cắt xẻ khoe vòng một táo bạo như hình ảnh, có lẽ bức ảnh cũng chẳng được nhiều người chú ý, và danh xưng hot girl cũng không tới với cô nàng nhanh như vậy.

Đa phần sự nổi tiếng của cô nàng đều xuất phát từ bộ trang phục có phần quá ư gợi cảm

Bẵng qua chưa lâu, khi mà tất cả đều dường như đã có phần lãng quên cô nàng hot girl năm nào giờ đây bất ngờ vừa có màn comeback trở lại đầy mạnh mẽ. Và tới tận bây giờ, cộng đồng mạng mới có thể tìm ra được danh tính thật của cô nàng. Theo đó, nàng hot girl 'nông dân' ấy có tên là Tomomi Morisaki.

Sau 3 tháng, nàng hot girl thưở nào giờ đây đã lột xác

TIN TÀI TRỢ

Được biết, sau khi bắt đầu trở nên nổi tiếng, cô nàng đã dần dần có ý định gia nhập vào làng giải trí. Mặc dù xuất phát điểm ban đầu, Tomomi mong muốn trở thành một diễn viên, nhưng sau đó, nhận thấy không có nhiều tài năng trong lĩnh vực diễn xuất, cô nàng đã chuyển sang theo đuổi và trở thành một người mẫu ảnh có tiếng. Điều đáng nói, hot girl một thời này còn chuyên chụp những bộ ảnh gợi cảm.

Nàng hot girl thưở nào giờ đã lột xác thành người mẫu ảnh hàng đầu

Và thế là, chỉ sau có 3 tháng, Tomomi đã lột xác một cách hoàn toàn. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, các bộ ảnh, album của cô luôn đạt được một lượng ủng hộ nhất định, đồng thời có doanh thu cao.

Giờ đây, Tommomi thường xuyên chụp những bộ ảnh gợi cảm

Trông Tomomi đã không còn nhiều nét của nàng hot girl nông dân thưở nào

Cô nàng lột xác hoàn toàn khiến tất cả kinh ngạc

Gần đây, cô nàng cũng khiến các fan phải xôn xao khi chụp ảnh theo trend trên mạng

Cô nàng hiện đang là cái tên đạt doanh số rất cao trong việc bán album ảnh

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thoi-nao-con-la-hot-girl-trong-rau-nuoi-lon-co-gai-nam-xua-gio-lot-xac-an-tuong-tro-thanh-nguoi-mau-chuyen-chup-anh-goi-cam-10202021594825568.htm

Thích

Tags: Tomomi Morisaki | Sau 3

MỚI NHẤT

goto top