DU LỊCH

Thực hư về cỗ máy làm sạch cá ở Trung Quốc đang khiến dân mạng kinh ngạc, cách thức hoạt động mới là điều đáng ngờ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 08:11

Đến cả việc làm cá giờ cũng đã có máy móc hỗ trợ rồi ư?

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự thán phục trước vô vàn cỗ máy độc lạ nhất hành tinh. Từ máy vắt nước cam, máy gọt dứa, máy cắt bánh mì, máy pha chế đồ uống tự động… loại nào cũng khiến dân tình 'mắt chữ O mồm chữ A' khi xem nó hoạt động.

Tuy nhiên, những chiếc máy trên chưa là gì so với phiên bản đang 'gây bão' cộng đồng mạng này. Được đăng tải trên TikTok từ 3 ngày trước, đến nay video này đã thu về hơn 7,6 triệu views, 130k likes cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận xôn xao từ dân mạng.

Đoạn clip được cho là được quay tại Trung Quốc, giới thiệu về một chiếc máy làm sạch cá cực kỳ độc lạ

Trong clip, có thể thấy cảnh một người phụ nữ cầm trên tay con cá lóc và bắt đầu cho vào chiếc máy. Cỗ máy này ngay lập tức 'nuốt chửng' lấy con cá vào trong, chỉ trong vòng chưa đến 10 giây sau thì cho ra thành phẩm đã được lột sạch lớp vảy bên ngoài, cắt và loại bỏ cả phần ruột bên trong.

Cách thức hoạt động của nó cực kỳ đơn giản, người phụ nữ trong video chỉ cần cho con cá vào một lỗ nhỏ và chờ máy làm sạch (Nguồn: @bestbuygadget)

TIN TÀI TRỢ

Đối với những người thường xuyên vào bếp, việc làm sạch cá để nấu nướng luôn được xem là khó nhằn nhất. Không chỉ phải trải qua các công đoạn sơ chế phức tạp, mùi tanh khi làm cá cũng là nỗi ám ảnh với nhiều người.

Chính vì lý do đó, chiếc máy làm cá tự động của Trung Quốc đã khiến không ít dân mạng Việt kinh ngạc, có người còn hỏi xin địa chỉ mua về cho gia đình sử dụng. Tuy vậy, không ít người khác lại bày tỏ sự hoài nghi, không biết đây là sản phẩm có thật ngoài đời hay lại chiêu trò câu view trên TikTok:

- 'Sao mà có thể làm sạch cả con cá còn sống chỉ trong vòng vài giây đồng hồ? Mình không tin vào đoạn clip này đâu, cắt ghép câu like cả thôi.'

- 'Trời ạ, máy làm cá mà tui tưởng đâu máy ép nước mía không đó. Sao Trung Quốc cái gì cũng nghĩ ra được vậy?'

- 'Đáng sợ thật, rồi sau này cái gì cũng chẳng cần đến bàn tay con người, thậm chí cả việc nấu ăn trong tương lai cũng có máy móc hỗ trợ cho mà xem!'

Việc làm sạch cả con cá to chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi khiến nhiều người đặt nghi vấn cỗ máy này không có thật, chỉ là chiêu trò câu view, câu like trên TikTok

Hiện tại, độ thực hư của cỗ máy kỳ lạ này vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với nhiều người.

Nguồn: @bestbuygadget

Theo Minh Hiếu/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuc-hu-ve-co-may-lam-sach-ca-o-trung-quoc-dang-khien-dan-mang-kinh-ngac-cach-thuc-hoat-dong-moi-la-dieu-dang-ngo-162202309225059379.htm

Thích

Tags: Cư dân mạng | cộng đồng mạng | Dân mạng Việt | Trung Quốc | máy làm cá | máy làm cá sống | làm cá sống

MỚI NHẤT

goto top