THỂ THAO

Thương vụ Văn Lâm 'có biến', đứng trước kịch bản không đầu quân cho CLB TP.HCM

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   29/10/2020 • 09:39

Đặng Văn Lâm có thể sẽ không rời Muangthong do động thái mới liên quan tới thủ môn người Thái Lan Kawin Thamsatchana.

Vài ngày trước, truyền thông Thái Lan cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm đang gặp khó ở Muangthong, có thể phải rời đội bóng này trong một tương lai rất gần. Lý do là bởi Muangthong muốn chiêu mộ lại thủ môn Kawin Thamsatchana, trong khi đó Kawin lại 'ra điều kiện' rằng anh chỉ quay lại đội bóng cũ nếu Muangthong để Văn Lâm ra đi.

Tuy nhiên, ngày 28/10, hãng truyền thông Idoojung của Thái Lan lại có bài viết mới với tiêu đề: 'Một sớm một chiều, Kawin Thamsatchana sẽ được ra sân thi đấu ở giải J.League của Nhật Bản'. Theo bài viết này, Kawin đang đứng trước cơ hội lớn để thoát cảnh mài đũng quần trên ghế dự bị ở Consadole Sapporo và điều này có thể trực tiếp tác động tới tương lai của Văn Lâm tại Muangthong.

Theo tờ báo Thái Lan, Kawin đã chờ đợi cơ hội được thi đấu ở J.League trong suốt 9 tháng qua. Vài ngày trước, Kawin đã rất hy vọng rằng anh sẽ được HLV Mihailo Petrović tung vào sân ở trận đấu gặp Yokohama nhưng rốt cục, ông Petrović lại lựa chọn thủ môn người Nhật Bản đã 36 tuổi Takanori Sugeno còn Kawin chỉ có thể xuất hiện trên ghế dự bị.

Kawin vẫn đang rất mong chờ lần đầu tiên được thi đấu ở J.League.

Trước đó, Kawin cũng trải lòng rằng anh không hiểu tại sao mình lại không được trao cơ hội ở Sapporo. Chính vì thế, truyền thông Thái Lan lập tức đồn đoán rằng Kawin đã chán cuộc sống ở Nhật Bản và muốn quay lại Muangthong.

Tuy nhiên, mới đây, HLV Mihailo Petrović lại úp mở rằng có thể ông sẽ trao cơ hội cho Kawin ở phần còn lại của J.League, trong bối cảnh Sapporo đang ở vị trí tương đối an toàn, mục tiêu trụ hạng là khả quan.

Hãng truyền thông Idoojung cho rằng, Kawin nên trao đổi với HLV Petrović để bày tỏ nguyện vọng rằng anh muốn ở lại Sapporo vào mùa giải tới. Trong trường hợp Kawin được trao cơ hội ở giai đoạn cuối của J.League mùa bóng năm nay, rất có thể thủ thành người Thái Lan sẽ tiếp tục trụ lại ở Sapporo.

Văn Lâm đang có cơ hội để tiếp tục gắn bó với Muangthong.

Nếu kịch bản đó xảy ra, CLB Muangthong hoàn toàn có khả năng sẽ giữ lại thủ môn Đặng Văn Lâm thay vì thanh lý hợp đồng với anh để chào đón Kawin. Hiện hợp đồng của Văn Lâm ở Muangthong vẫn còn thời hạn đến cuối tháng 11/2021 và ngôi sao 27 tuổi vẫn còn rất nhiều cơ hội để chứng minh vai trò là thủ thành số 1 trong tay tân HLV Mario Gjurovski .

Theo Tiểu Mã/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuong-vu-van-lam-co-bien-dung-truoc-kich-ban-khong-dau-quan-cho-clb-tphcm-162202910074914871.htm

Thích

Tags: Đặng Văn Lâm | Kawin | Muangthong

MỚI NHẤT

goto top