Tags: Thuỳ Dương

Bạn gái tiền vệ Huy Hùng mới đây đã gia nhập danh sách những nàng WAGs tự thân sắm được xe hơi đắt tiền.

Quách Mai Thy, cô gái đến từ Ninh Bình có nhiều sự sáng tạo và mới lạ nhất Sao Mai 2019 đã đoạt 'Quán quân dòng dân gian' và 'Thí sinh được yêu thích nhất'.

Ngay trong những ngay đầu năm Kỷ Hợi, một số bạn gái của các tuyển thủ Việt Nam đã có những cách đón Tết theo những cách riêng mình.

Sao người ta làm ra bánh mì thanh long đẹp vậy, mình làm đúng công thức mà lại thế này nhỉ?

Hầu hết các cô gái gây bão MXH khi tham gia show thoát ế đều có chung một đặc điểm là kinh nghiệm tình trường... lùi về số 0.

Tiền vệ Huy Hùng mới đây lại gây bão trên mạng xã hội bằng những tin nhắn đầy mùi mẫn dành cho cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Tập 5 của Anh chàng độc thân - The Bachelor Viet Nam - đã chính thức lên sóng và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả cũng như cộng đồng mạng khi hình ảnh Quốc Trung ngày càng rõ nét hơn trong hành trình chinh phục các cô gái cũng như kiếm tìm tình yêu thực sự.

Không nổi bật với tông màu mùa lễ hội, sự kiện gây dấu ấn bằng những thiết kế nền nã nhẹ nhàng với gam màu nâu, beige sang chảnh.

Sau những biến cố cuộc đời, người đẹp phim Chạy Án đã rút ra bài học xương máu trong tình yêu.

Đến chúc mừng Tuyết Lan có nhiều người mẫu trong showbiz như Mâu Thuỷ, Lê Thuý cùng ông xã, Thuỳ Dương, Trang Nguyễn, NTK Đỗ Mạnh Cường,..

Trong lễ đám hỏi của Tuyết Lan và hôn phu có sự xuất hiện của vợ chồng Lê Thuý, Thuỳ Dương và nhiều người mẫu 'Next Top'.

Thùy Dương Next Top 'cao tay' phản đòn cực mạnh cô gái dám gạ gẫm ông xã tương lai.

Vẻ bề ngoài vô cùng quyến rũ đã giúp bạn gái Huy Hùng ăn đứt người yêu cầu thủ Bordin Phala bên phía ĐT Thái Lan.

Thùy Dương - bạn gái người hùng AFF Cup Huy Hùng vừa đăng tải loạt ảnh nóng bỏng với body suit mỏng tang trong phòng tắm đốt mắt người nhìn.

goto top