GIẢI TRÍ

Thúy Nga choáng ngợp trước cuộc sống sung túc của Phạm Khánh Hưng tại Mỹ

TỔ QUỐC   07/05/2020 • 09:41

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng đã hé lộ cuộc sống của mình tại Mỹ sau khi rời khỏi showbiz Việt.

Ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng từng là cái tên gây sốt một thời, với những bài hit đình đám như Chắc anh có yêu em (hát cùng nhóm Mây Trắng), Không cần phải hứa đâu em, Vì sao thế…

Đúng lúc sự nghiệp ca hát đang lên đỉnh cao, Phạm Khánh Hưng bất ngờ rời khỏi showbiz, chuyển sang Mỹ sinh sống tại Fountain Valley, bang Califonia.

Khuôn viên rộng lớn nhà Phạm Khánh Hưng

Mới đây, tại chương trình Người kết nối, danh hài Thúy Nga đã tìm đến tận nhà riêng của Phạm Khánh Hưng để thăm anh.

Được biết, nhà của Phạm Khánh Hưng tọa lạc tại thành phố Fountain. Vừa bước vào trong nhà, Thúy Nga đã phải choáng ngợp trước không gian rộng rãi, ngăn nắp của nó.

Căn bếp trong nhà Phạm Khánh Hưng rất đẹp, sạch bóng không một cọng rác dù nấu ăn mỗi ngày, khiến Thúy Nga bất ngờ. Phạm Khánh Hưng nói:

'Mẹ tôi vẫn nấu ăn mỗi ngày cho tôi. Người Mỹ thường chỉ nấu một tuần hai lần rồi ăn cả tuần, nhưng mẹ tôi thích đồ tươi nên ngày nào cũng nấu ăn. Mẹ vắng nhà thì tôi đi ăn chực.

Ở bên Mỹ, tôi rất nhiều bạn bè, với lại cũng lười nấu nướng, nên cứ chạy qua nhà người nọ người kia ăn nhờ'.

Nghe Phạm Khánh Hưng nói vậy, Thúy Nga chia sẻ thêm: 'Đúng là ở Mỹ, nghệ sĩ chúng tôi có trò đi qua nhà nhau ăn chực, nếu không qua người ta sẽ buồn. Ví dụ, tôi thân với anh Bằng Kiều nên cứ hễ có món ngon là mẹ anh ấy lại nhắn tôi qua ăn.

Bên này người ta nấu ăn rất cực nên mỗi lần nấu là phải nấu thật nhiều, nấu cho mấy chục người ăn mới bõ'.

Không chỉ phòng bếp, phòng ngủ của Phạm Khánh Hưng cũng vô cùng sạch sẽ, ngắn nắp, khiến Thúy Nga phải thốt lên:

'Bước vô đây tôi phải thắc mắc không biết Phạm Khánh Hưng có phải đàn ông không. Thường thì đàn ông bề bộn lắm mà phòng ngủ của Phạm Khánh Hưng sạch bong thế này'.

Phạm Khánh Hưng liền lý giải: 'Tôi là người kỹ tính, ngăn nắp và sạch sẽ nên luôn thích mọi thứ phải gọn gàng. Tôi làm nhạc nên khi ý tưởng đến mà vớ đâu cũng thấy rác, ý tưởng sẽ bị bay mất.

Tôi phải để trong phòng ngủ một cây đàn để nếu đang ngủ mà ý tưởng ập đến là phải choàng tỉnh để lao vào đàn ghi lại ngay.

Nhà tôi có phòng thu riêng nhưng chạy tới đó thì không kịp. Có những giai điệu chỉ thoáng qua trong đầu bất chợt, nếu không ghi lại sẽ quên ngay.

Bài hit Vì sao thế của tôi cũng được sáng tác trong lúc ngủ. Ba giờ sáng tôi thức dậy, nhìn ra cửa sổ, ôm đàn trong ba tiếng và ra được bài đó.

Bởi vậy nên từ trước tới giờ tôi luôn phải có một cây đàn trong phòng ngủ của mình'.

Đúng như lời Phạm Khánh Hưng giới thiệu, anh sở hữu một phòng thu riêng rộng lớn tại nhà, với rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đắt tiền. Trong phòng thu còn có nguyên một sân khấu riêng để hát ca, livestream trực tiếp, với đẩy đủ nhạc cụ.

Được biết, Phạm Khánh Hưng tự tay thiết kế phòng thu cho mình, với bộ phận cách âm, tiêu âm hiện đại. Anh nói:

'Đây là thiên đường làm việc của riêng tôi. Tôi lập ra phòng thu này để cho anh em nghệ sĩ tới đây hát, thu lại rồi phát lên kênh Youtube. Bên Mỹ không giống Việt Nam ở chỗ, ai cũng lo đi làm, bận rộn lắm.

Đến cuối tuần chúng tôi mới có thời gian gặp nhau, thì phải có chỗ để tụ tập, chơi bời, ăn uống, ca hát. Bởi vậy nên tôi phải xây nguyên một căn phòng như vậy để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi quây quần. Nhà tôi tuy để ở nhưng cũng là nhà làm việc.

Sau khi sống ở cả Việt Nam và Mỹ, tôi thấy bên nào cũng đáng sống hết. Ở Việt Nam, cuộc sống nhộn nhịp, nhanh và đi chơi được nhiều còn bên Mỹ thì ngăn nắp, đâu ra đó, làm ra làm, chơi ra chơi.

Bây giờ mà tôi còn sống ở Việt Nam chắc đã bị bệnh về gan rồi vì bên Việt Nam tôi nhậu nhiều lắm, suốt ngày đi vũ trường.

Hồi đó, tôi cứ cho mình lí do tầm bậy là phải có rượu mới viết nhạc được, nên ngày nào cũng uống. Nhưng thực tế, cảm xúc nếu cố sẽ tự tới chứ không phải vì rượu'.

Sau khi tham quan một vài nơi trong nhà Phạm Khánh Hưng, Thúy Nga nói: 'Khi tới đây, tôi nhận thấy, dù ở Mỹ nhưng cậu ấy vẫn đam mê âm nhạc, khát khao nuôi dưỡng nghệ thuật của mình'.

Theo Lan Phương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thuy-nga-choang-ngop-truoc-cuoc-song-sung-tuc-cua-pham-khanh-hung-tai-my-820207572859496.htm

Thích

Tags: Phạm Khánh Hưng | Thúy Nga | Mây Trắng | vì sao thế

MỚI NHẤT

goto top