GIẢI TRÍ

Thúy Ngân: 'Đến 30 tuổi mà cái gì cũng không biết là ngu'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 19:30

'Tuổi 20, mình có thể không biết rất nhiều thứ nhưng đến 30 tuổi mà cái gì cũng không biết là ngu', Thúy Ngân nói.

Mới đây, tại chương trình Chị em chúng mình, các nữ nghệ sĩ đã cùng nhau chia sẻ quan điểm của mình về những việc cần làm trước tuổi 30.

Minh Tú: 'Tôi không giàu bằng Hương Giang, nhưng cũng đầy đủ'

Là một người cá tính và từng trải qua nhiều gian khó, người mẫu Minh Tú lên tiếng trước tiên:

'Trước 30 tuổi, tôi chỉ có mục tiêu duy nhất là kiếm tiền thôi. Quá khứ của tôi vốn thiếu thốn, không được đầy đủ. Vì vậy, khi trưởng thành, tôi chỉ mong muốn có một công việc tốt, ổn định để lo cho gia đình của mình.

Đến bây giờ, tôi đã đạt được mức kinh tế ổn định đó. Tuy tôi không giàu bằng Hương Giang, nhưng cũng đầy đủ để chi tiêu được cho cuộc sống của mình. Vì thế, bắt đầu từ thời điểm này, tôi sẽ mở lòng ra, lấy trái tim mình lại trước đã rồi mới lo tới kiếm tiền tiếp'.

Hari Won đã bước qua tuổi 30 nên có khá nhiều kinh nghiệm. Cô chia sẻ:

'Nhiều người hay hỏi rằng, trước 30 tuổi nên làm cái gì. Tôi không biết người khác thế nào nhưng tôi khuyên mọi người nên du lịch một mình, đi khám phá mọi nơi để cảm nhận được nhiều thứ hơn xung quanh mình'.

Trong khi đó, Hương Giang lại đưa ra một quan điểm khá khác biệt: 'Tôi lại nghĩ, trước tuổi 30 nên bị đàn ông lừa một lần để tỉnh ngộ và biết rằng, không chỉ diễn viên mới diễn, ngoài đời đầy người diễn còn sâu hơn.

Từ việc bị lừa đó, tôi hiểu tình yêu sau nên làm gì để biết cách chọn người yêu, chọn chồng một cách tốt hơn.

Chúng ta cứ vấp ngã đi, rồi mọi thứ sẽ trở thành trải nghiệm, chuẩn bị cho chúng ta bước vào quãng đời sau 30 tuổi'.

NSND Lê Khanh: 'Tôi không yêu gia đình đến mức gia đình ấy có thể quyết định sự nghiệp thay tôi'

Ninh Dương Lan Ngọc năm nay vừa trong 30 tuổi nên tỏ ra khá hồ hởi. Cô nói:

'Tôi lại muốn vấp ngã trước 30 tuổi để có được bản lĩnh hơn trong cuộc sống và đưa ra được những quyết định chín chắn hơn trong tương lai.

Tôi không muốn mình cứ dạo chơi tung tăng, vui đùa ở đâu đó rồi đến khi lập nghiệp thực sự mới vấp ngã. Đến lúc đó đứng lên mới đầy đau khổ, vấp vả. Vấn đề là phải có cơ hội để vấp ngã'.

NSND Lê Khanh lại đã nhiều tuổi, thuộc thế hệ trước nên có cách sống không giống các chị em của mình. Tuy nhiên, cô vẫn bày tỏ:

'Thế hệ của tôi khác với các bạn trẻ bây giờ nên tôi luôn tìm sự an toàn trong tuổi trẻ. Tôi không tự tin, không khỏe khoắn và không mạnh mẽ nên chỉ dám tìm con đường an toàn để còn có sự nghiệp nghệ thuật.

Sau khi kết hôn, tôi trở thành người phụ nữ yêu gia đình, Nhưng tôi không yêu gia đình đến mức gia đình ấy có thể quyết định được sự nghiệp thay tôi. Tôi luôn đấu tranh cho việc mình phải là mình, không để người khác quyết thay mình được'.

Thúy Ngân: 'Đến 30 tuổi mà cái gì cũng không biết là ngu'

Trong khi đó, diễn viên Thúy Ngân lại nói thẳng: 'Tôi lại nghĩ, không ai dạy ai sống thế nào được. Điều quan trọng nhất là mình phải sống cuộc đời của mình. Nhưng có hai thứ tôi muốn làm trước 30 tuổi là tập thể dục và học.

Tuổi 20, mình có thể không biết rất nhiều thứ, nhưng đến 30 tuổi mà cái gì cũng không biết là ngu. Tốt nhất là nên học, và học là cả một quá trình cần trao đổi lâu dài.

Bản thân tôi trước đây là một người rất thích ngủ ngày. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy cuộc sống của mình ngắn quá. Mỗi ngày trôi qua là cuộc đời mình ngắn đi một ngày rồi, nên hãy biết sống trọn vẹn cuộc sống của mình'.

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ tâm sự: 'Tôi không thể nào nói trước 30 tuổi nên yêu nhiều người được vì nói thế khác nào sự lựa chọn của tôi khi cưới Hứa Minh Đạt là không đúng đắn.

Tôi chỉ muốn khuyên mọi người trước 30 tuổi nên làm hết mình, làm gì cũng được, cứ trải nghiệm đã đời đi.

Sự thử thách, trải nghiệm sẽ cho chúng ta thêm nhiều kinh nghiệm sống để chín chắn hơn ở tuổi 30, có được những suy nghĩ, quyết định đúng đắn'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuy-ngan-den-30-tuoi-ma-cai-gi-cung-khong-biet-la-ngu-162202409190953491.htm

Thích

Tags: NSND Lê Khanh | Ninh Dương Lan Ngọc

MỚI NHẤT

goto top