Tags: Tỉnh Hải Dương

Quá trình nói chuyện qua điện thoại, đối tượng tự xưng là công an đang tiến hành điều tra vụ án rửa tiền và mua bán chất ma túy. Đồng thời, đe dọa bà H. là người có liên quan đến vụ án nêu trên...

'Quá trình bệnh nhân khỏi bệnh sẽ có các chu kỳ để lọc xác virus ra bên ngoài. Khi chúng ta làm xét nghiệm đúng đến chu kỳ đào thải xác virus thì kết quả PCR tái dương tính...', Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương cho biết.

Thanh Hà - vùng vải nổi tiếng của tỉnh Hải Dương đã vào mùa thu hoạch rộ vải sớm với tín hiệu vui về chất lượng và giá bán.

Trong khi đối tượng mang 30 bánh heroin cùng con và 2 cháu đi từ Thái Bình về Hải Phòng đã bị Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ.

'Việc làm của cụ Hà tuy nhỏ nhưng có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Tôi hi vọng rằng, người dân trong xã sẽ có nhiều hành động đẹp như cụ để cùng với địa phương đẩy mạnh tiêu chí giảm nghèo sớm đưa Đông Xuyên về đích Nông thôn mới', Chủ tịch UBND xã Đông Xuyên cho biết.

Theo cơ quan Y tế tỉnh Hải Dương, toàn bộ các trường hợp F1, số người trong vùng cách ly phong tỏa liên quan đến bệnh nhân 1045 đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 21-5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết lực lượng năng vừa bắt giữ được một vụ vận chuyển ma túy với khối lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tối 7/5, lễ khai mạc vòng chung kết Robocon Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương.

Việc đón công dân tỉnh Hải Dương sẽ được thực hiện 1 lần, dự kiến vào 14h chiều 7/9 bằng xe ô tô. Trên mỗi chuyến xe để lại 1 hàng ghế cuối được ngăn cách bằng tấm chắn ni lông để dự phòng cách ly công dân có biểu hiện ho, sốt, khó thở...

Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương cho biết, kết quả xét nghiệm cho thấy, tài xế chở vợ, con và BN 751 âm tính lần 1 với virus SARS-CoV- 2.

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Nghệ An, Hậu Giang vừa trao các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự.

Trong thời gian qua, tình hình sản xuất công nghiệp, thương mại tỉnh Hải Dương đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận. Đây là bước tạo đà vững chắc để trong thời gian tới ngành công nghiệp của tỉnh có thể tiếp tục vượt qua khó khăn, không ngừng mở rộng và phát triển.

Theo báo cáo của Thanh tra Chính phủ, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và tổ công tác của Chính phủ đã yêu cầu tỉnh Hải Dương tổ chức đối thoại với công dân để giải quyết khiếu kiện, nhưng đến nay tỉnh này không thực hiện.

Ông Dũng cho biết, đây là chiếc tàu chuyên dụng ở tỉnh Hải Dương, dài 20m, được một công ty thuê để vào tỉnh Phú Yên hút cát.

Đến Chí Linh, du khách như được dẫn lối tìm về với cội nguồn của dân tộc, được khám phá những địa danh nổi tiếng xứ 'địa linh nhân kiệt'.

goto top