Thay mặt gia đình phát biểu cảm ơn tại lễ truy điệu, con trai nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu xin lỗi bố vì không thực hiện được di nguyện rải tro cốt xuống ba dòng sông.

Một vị khách du lịch đã có trải nghiệm đáng nhớ với món ăn mà không biết gọi tên nó là gì, phải nhờ cộng đồng mạng cứu giúp.

1 tuần sau khi tìm ra chủ nhân giải thưởng trị giá hơn 70 tỷ, Vietlott lại ghi nhận 1 vé số trúng độc đắc Jackpot 1 trị giá hơn 40 tỷ vào ngày hôm nay.

Và các tin khác: Filip Nguyễn tiết lộ lý do chưa thể nhận quốc tịch Việt Nam; Tân binh của thầy Park đang ngủ trưa thì nhận tin "sét đánh", bần thần lẩm bẩm "chắc vẫn tập trung mà"; MU chốt lương Saul Niguez...

Nghe ⋅ 04:55

Trà Ngọc Hằng từng nhận được tin nhắn mời 'đi ăn' giá hàng chục ngàn USD và được một người đàn ông rút tờ séc 50.000 USD để trả công.... ngồi trò chuyện.

Một người phụ nữ đã không khỏi bàng hoàng sau khi phát hiện ra một chiếc camera giấu kín do chính chồng của người bạn thân đặt sẵn trong phòng tắm của cô.

Một ngày trước khi được phát hiện tử vong trên đường cạnh chiếc xe máy điện, ông Th. vẫn đi đánh cầu lông.

Ông Th. mới được Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai điều về công tác, giữ chức vụ Hiệu trưởng ở xã Nghĩa Hương vào cuối năm 2019.

Nghe ⋅ 01:00

Người đàn ông 75 tuổi mắc COVID-19 quê Đà Nẵng, mắc một loạt bệnh lý nặng, suy thận mạn, chạy thận nhân tạo chu kỳ... vừa được thông báo tử vong.

Nghe ⋅ 01:59

goto top