Ngoài ra còn có các tin: Bắt nữ giám đốc vụ nâng giá máy giặt từ 2 tỷ lên 12 tỷ đồng rồi bán cho bệnh viện; Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời; Chuyên gia Trung Quốc thừa nhận Bắc Kinh nên bỏ 'đường 9 đoạn'...

Giải thưởng Ig Nobel năm nay dành cho những nhà nghiên cứu chiến thắng là một con số cực lớn, lên đến 10.000 TỈ đô. Nhưng mà đô gì thì... chưa biết.

Các chuyên gia cho biết với khối lượng lớn như vậy, 'báu vật' này được bán với giá lên đến hơn 2,5 triệu USD (tương đương khoảng 57 tỉ đồng).

Cùng diện váy trắng kết hợp style make-up ngọt ngào nhẹ nhàng, đương kim hoa hậu Khánh Vân - Lương Thùy Linh đẹp tinh khôi khó phân thắng bại.

Trong lúc xảy ra xô xát, con trai đã dùng búa đinh đánh vào đầu cha khiến người này gục chết tại chỗ. Sau khi gây ra án mạng, người con đã ra vườn cố thủ.

Lần đầu tiên đàn cá heo cả trăm con xuất hiện gần bờ biển Phú Yên đã được một nhóm người đi du lịch, câu cá trên biển ghi lại.

Sau khi bị mẹ mắng chửi, bạt tai, nam sinh đứng lặng im khoảng 2 phút rồi bất ngờ trèo qua lan can tầng 5 và nhảy xuống dưới.

Sức khỏe của Bộ trưởng Kinh tế Pháp Bruno Le Maire hiện vẫn bình thường và ông vẫn có thể điều hành công việc từ nhà.

goto top