Vào đến viện, ông bố tiếp tục ngất xỉu, tình trạng nặng hơn cả hôm trước, còn co giật và sùi cả bọt mép.

Có một tác gia từng nói: 'Những người tài giỏi đều là những người ngốc. Chỉ có những người rất ngốc mới chịu khó khổ luyện, mới kiên trì tới cùng không từ bỏ, mới có thể 10 năm rèn kiếm xưng bá võ lâm'.

Nghe ⋅ 05:52

Ngày 30/9, Công an phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng cho biết đã lập biên bản xử lý đối với Nguyễn Như Trọng (SN 1972, trú tại Dư Hàng, quận Lê Chân), vì đã có hành vi sử dụng hung khí đe dọa bác sĩ nhân viên y tế Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng.

Đang phê ma túy ở cánh đồng vắng người, 4 thanh niên bất ngờ bị công an ập đến bắt quả tang.

Cuộc sống của một tiếp viên hàng không VIP có thể đặt bạn vào tình trạng 'chờ vĩnh viễn' bởi bạn không biết mình sẽ đi đâu trong 48 giờ tới.

Tờ Thời báo Hoàn Cầu cho rằng 'tín hiệu chiến lược' về việc Mỹ đang tăng cường chuẩn bị cho chiến tranh đã được Washington gửi tới Bắc Kinh.

Đó có thể là những biến cố trong lịch sử, những khoảnh khắc cuối cùng hoặc bi kịch của đời người mà nếu chúng ta chỉ ngắm nhìn các bức ảnh thì khó có thể đoán ra.

Joshua được biết đến là một học sinh thông minh, giỏi giang, yêu sự tự do, thích nghe nhạc và thường dành thời gian rảnh để chơi đàn guitar, viết nhạc. Và không có lý do gì để anh tìm đến cái chết...

Linh Tiên Quán được xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc gia, được xem là niềm tự hào của người dân làng Cao Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nơi đây còn bảo tồn một chiếc giếng cổ, xưa gọi là giếng đan sa với nhiều giai thoại khá kỳ thú. PV ĐS&PL đã có mặt ở đây để tìm hiểu và giải mã những câu chuyện xung quanh chiếc giếng cổ còn được ví là 'giếng Thông Thiên' này...

goto top