Troll cô thôn nữ cực lầy

Xem video hài thả ga, miễn 100% cước data 3G/4G tại http://sieuhai.tv

Phí DV: 2.000đ/ngày (gia hạn theo ngày)

Công ty dược phẩm Mỹ Novavax cho biết, Anh đã đặt mua 60 triệu liều vaccine Covid-19 của họ để thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Đại sứ Hà Kim Ngọc thành kính đọc lời tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nhấn mạnh đồng chí Lê Khả Phiêu là nhà lãnh đạo có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

Một máy bay không người lái đang bay để lập bản đồ xói mòn của bờ hồ Michigan đã bị một con đại bàng hói hạ gục.

Khi được hỏi về loại vaccine được Nga phát triển nhanh chóng để phòng ngừa COVID-19 trong một cuộc họp báo hôm 14/8 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông hy vọng vaccine này sẽ có hiệu quả.

Ngày 14/8, Đồn Biên phòng Bản Lầu, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự - Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Theo quan điểm của luật sư, hồ sơ vụ án vẫn còn tồn tại nhiều điểm 'bất cập' cần được cơ quan chức năng mở rộng điều tra bổ sung để làm rõ, tránh việc bỏ lọt tội phạm.

'Đường Nhuệ' nhắn nhủ tới các con 'cố gắng học hành, không được bỏ bê; tội của bố đến đâu bố chịu đến đó, bố sẵn sàng đón nhận dù hậu quả có thể xấu nhất...'.

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 1 đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề cực lớn với số tiền giao dịch 1,2 tỉ đồng/ngày do 4 người phụ nữ điều hành.

Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam, thầy Park đã điền tên Xuân Nam. Đây là lần đầu tiên tiền đạo này được gọi lên cấp độ cao nhất đội tuyển quốc gia.

goto top