Thủ môn Bùi Tấn Trường và tiền vệ Lê Tấn Tài là hai 'nạn nhân' mới nhất của Phạm Đức Huy.

15 ca nhiễm COVID - 19 mới nhất tại Đà Nẵng trước đó đã có lịch đi, đến nhiều địa điểm khác nhau. Trong đó, một vài bệnh nhân đã đến những địa điểm đông người như: đám cưới, đám giỗ, tổ chức ăn uống tại nhà với nhiều người khác...

Ngày 3/8, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành công văn về việc thực hiện các biện pháp chống dịch trong tình hình mới.

Huỳnh Anh không nhịn được cười khi thấy Quang Hải cố xỏ chân vào đôi sandal nhỏ bé của mình.

Tờ Siam Sport tỏ ra cực kì ấn tượng với kỷ lục của Chanathip khi trở thành cầu thủ Thái Lan đầu tiên được đeo băng đội trưởng ở J.League.

Thủ tướng đề nghị toàn dân cài đặt Bluezone để truy vết nhanh; Xuất hiện ca bệnh Covid-19, Hà Nam tạm dừng karaoke, xông hơi, massage; Bất chấp Covid-19, hàng chục nam thanh, nữ tú nhiều tỉnh tụ tập chơi ma túy tại quán bar...

Nghe ⋅ 08:55

Theo lẽ thường, mọi người đều vui vẻ khi nhận được chiếc bánh sinh nhật nhưng những người trong bài này thì không.

Những địa phương chưa giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì vẫn phải bảo đảm sản xuất kinh doanh, không đễ đứt gãy nền kinh tế, nhất là những trung tâm kinh tế lớn cũng như các thành phố và các địa phương trong cả nước.

Đất nông nghiệp bị bỏ hoang vừa ảnh hưởng đến kế hoạch gieo trồng, an ninh lương thực, vừa gây lãng phí tài nguyên. Không bỏ hoang đất nông nghiệp trên địa bàn Thủ đô là yêu cầu cấp thiết đặt ra. Để giải bài toán này, cần tiếp tục triển khai nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền, vận động, hỗ trợ nông dân.

goto top