Tags: tọa đàm

Sáng 3/12, báo VietNamNet tổ chức tọa đàm 'Phát triển thị trường Khoa học công nghệ' với sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý, viện nghiên cứu và doanh nghiệp nhằm tìm giải pháp thúc đẩy thị trường khoa học công nghệ (KHCN) ở Việt Nam.

Chiều 24/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Tràng Tiền, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình 'Tôi tin tôi có thể 2019' và tọa đàm 'Cuộc gặp của những diễn ngôn'.

 Những hiện tượng tiêu cực xảy ra trong giới trẻ thời gian qua có thể thấy rõ nhiều chuẩn mực đang bị đảo lộn, nhiều niềm tin bị đổ vỡ và các bạn trẻ đang đối mặt sự 'loạn chuẩn' trong xã hội.

Biên phòng - Vừa qua, Cục Chính trị BĐBP đã tổ chức buổi tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ khu vực phía Bắc với chủ đề 'Cán bộ, sĩ quan trẻ kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng'. Buổi tọa đàm đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng động cơ phấn đấu, trau dồi niềm tin cách mạng cho đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ. Đồng thời, cung cấp cơ sở thực tiễn quan trọng để lãnh đạo, chỉ huy các cấp tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức cho cán bộ, sĩ quan trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian t

Trong khuôn khổ Tuần lễ Doanh nhân và Sách, sáng ngày 13/10/2020, Ban tổ chức Tuần lễ đã phối hợp với Hội nhà báo TP.HCM và Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi tọa đàm 'Sách viết về đô thị thông minh'. Đây cũng là sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Chiều 17/5 tại Viện Khoa học Xã hội Ấn Độ (ISS), Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam thuộc ISS đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ trang trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2019), người bạn lớn của Ấn Độ.

Chiều 16/5, Công ty CP P&A Illances cùng các đối tác tổ chức buổi tọa đàm 'Tái cấu trúc doanh nghiệp gia đình Việt Nam: Thách thức và kiến tạo'.

Tọa đàm do Báo Người Lao Động tổ chức, cùng 10 cơ quan báo - đài tường thuật, đưa tin.

'Có thể nói, Tô Hoài là nhà văn của người thường, chuyện thường, của đời thường', TS Nguyễn Đăng Điệp nhận xét.

Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại buổi tọa đàm 'Nhận biết và xử lý vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em trong môi trường học đường'.

Ngày 10-5, tại thành phố Hồ Chí Minh, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Liên minh Phòng, chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam (NCDs-VN) đã tổ chức tọa đàm 'Giải pháp nào để thực hiện hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá?'.

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức tọa đàm khoa học 'Truyền thông và chuyển giao công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0'.

Ngày 17-9, LĐLĐ TP Hà Nội phối hợp cùng huyện Hoài Đức tổ chức tọa đàm 'Công đoàn (CĐ) đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) duy trì, phát triển sản xuất - kinh doanh, ổn định đời sống, việc làm của người lao động' với sự tham dự của trên 50 đại biểu là cán bộ CĐ và lãnh đạo DN.

Sáng 2/5, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019 chính thức khai mạc, nhằm đưa ra giải pháp giúp kinh tế tư nhân phát triển, trở thành động lực của nền kinh tế.

Công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá đã đạt được kết quả rất tốt như tỷ lệ hút thuốc lá ở nam giới trưởng thành đã giảm; tỷ lệ sử dụng thuốc lá ở thanh thiếu niên (từ 13 - 15 tuổi) cũng giảm, nhận thức của người dân về tác hại thuốc lá được nâng cao… Tuy nhiên, công việc này vẫn còn gặp nhiều thách thức, đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Các chuyên gia đều khẳng định Côn Đảo có tiềm năng phát triển du lịch, tuy nhiên, để phát triển cần khắc phục hạn chế về hạ tầng...

goto top