Tags: Tổng thống

Thông tin được ông Vũ Tuấn Cường - Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) xác nhận chiều 14/8.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Đức, Oman và Nhật Bản hoan nghênh thỏa thuận bình thường hóa quan hệ giữa Israel và UAE, trong khi đó Iran và Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trích thỏa thuận trên là nguye hiểm và bất hợp pháp.

UAE-Israel đạt được thỏa thuận 'lịch sử', Triều Tiên thay Thủ tướng, Cuba phản đối lệnh cấm vận mới của Mỹ, đại dịch Covid-19 là một số sự kiện quốc tế nổi bật trong 24 giờ qua.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 25/5 cho rằng việc Nga thả các thủy thủ và tàu chiến của nước này phù hợp với phán quyết của Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) có thể trở thành bước đầu tiên hướng tới thương lượng giữa Moscow và Kiev.

Trong bối cảnh các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa đang bị đình trệ, Mỹ khẳng định vẫn sẵn sàng đàm phán và tiến hành các thảo luận mang tính xây dựng với Triều Tiên để thúc đẩy tiến trình phi hạt nhân hóa, thiết lập nền hòa bình bền vững trên bán đảo Triều Tiên.

Đằng sau thỏa thuận thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Israel với Các Tiểu vương Quốc Arab Thống nhất (UAE) là thông điệp mà Tổng thống Mỹ muốn hướng đến: Mỹ là người có khả năng tạo lập thỏa thuận hòa bình.

 Yonhap hôm nay (14-8) đưa tin, tỷ lệ ủng hộ của cử tri đối với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in lần đầu tiên thấp hơn 40% trong 10 tháng trở lại đây, trong bối cảnh người dân không hài lòng với chính sách của chính phủ về bất động sản.

Tổng thống Ukraine, cựu danh hài nổi tiếng đã đưa các bạn diễn cùng một số nhân vật trong ngành giải trí vào các vị trí lãnh đạo đất nước.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã xác nhận chính quyền của Tổng thống Trump đã viện dẫn một đạo luật hiếm khi được sử dụng để bán 8.1 tỉ USD vũ khí cho các đồng minh Ả Rập để ngăn chặn 'sự xâm lược' của Iran.

Vào tuần trước, tổng thống Mỹ đưa ra thông báo sẽ cấm WeChat nếu ứng dụng nhắn tin này không được mua lại bởi một công ty khác. Điều này sẽ làm đảo lộn thị trường vốn đã sôi động của các mạng xã hội.

Người dân Liban đang rất bất bình trước việc một lượng khổng lồ hóa chất ammonium nitrate bị lưu giữ trong nhiều năm trời tại một nhà kho ở cảng bất chấp những cảnh báo an ninh liên tiếp.

Một Thượng nghị sĩ kỳ cựu đã lấy cuộc chiến của Mỹ với quốc đảo Grenada (1983) để ví dụ cho tình hình Venezuela hiện tại.

Một trong các kiến nghị cho rằng tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy không có chương trình cụ thể phát triển đất nước.

TikTok sẽ chính thức biến mất khỏi nước Mỹ sau ngày 15/9/2020 nếu như cuộc đàm phán mua lại, ví dụ như của Microsoft, không thành công.

goto top