Tags: Trần Thủ Độ

Đang lưu thông cùng chiều với chiếc xe tải, bất ngờ người phụ nữ điều khiển xe máy va chạm với chiếc xe tải, bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng 6/5, trên đường Trần Thủ Độ thuộc khu Đô Thị Pháp Vân -Tứ Hiệp (Hà Nội).

Tiến sỹ ngôn ngữ học, thi sỹ Đỗ Anh Vũ từng có một bài viết khá thú vị với nhan đề: 'Luận về số 2'.

Trong quá trình lưu thông tại khu đô thị tại Q.Hoàng Mai, Hà Nội, người mẹ trẻ bị xe tải cán tử vong thương tâm, để lại con nhỏ hai tháng tuổi.

Cô gái 28 tuổi chạy xe máy trên đường Trần Thủ Độ, Hà Nội sáng nay va chạm với xe tải chạy cùng chiều dẫn đến thiệt mạng.

Xe tải tông trực diện xe ôtô 7 chỗ khiến ôtô 7 chỗ xoay 180 độ và va chạm với xe máy chở 3 cha con, hậu quả 3 người trên xe máy tử vong và bị thương nặng.

Nét đẹp thanh thoát, làn da hồng hào, đi đứng khoan thai, Trung Thảo là một gương mặt mà nhiều đạo diễn tìm đến khi cần vai nhà sư. Anh không cố tình nhưng tự tâm sinh tướng mạo, chẳng cần diễn nữa

Ông Đặng Hùng, tác giả cuốn sách 'Long Hưng đất phát nghiệp vương triều Trần' (Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam), chuyên gia nghiên cứu về lịch sử vùng đất Thái Bình có ý kiến trao đổi về điều này.

'Nếu như ai đó có những tư liệu mới, chứng cứ đủ thuyết phục về người cha của Thái sư Trần Thủ Độ, tôi sẽ tiếp thu kết quả nghiên cứu mới đó và sẵn sàng từ bỏ nhận định của mình', chủ biên cuốn sách khẳng định.

Ông là vị vua có số phận khá đặc biệt trong lịch sử Việt Nam, sinh thời từng kết duyên với vua của triều đại khác. Sau lại nhường vợ cho cận thần.

goto top