Tags: Trần Vân

Nữ diễn viên cá tính Trần Vân bất ngờ thay đổi phong cách, khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Trong bộ ảnh mới vừa chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1997 Trần Vân trông vô cùng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ, hiện đại.

Đổi màu tóc xanh pastel, nữ diễn viên Trần Vân trông vô cùng cá tính và nổi bật.

Trần Vân, nữ diễn viên thủ vai Nhiên trong 'Nhà trọ Balanha' được MC Phan Đăng giới thiệu là người điên khi tham gia chơi trong Ai là triệu phú số phát sóng tối 22/6.

Xuân Nghị phủ nhận 'bữa cơm ra mắt' phụ huynh. Anh khẳng định Trần Vân đã mời cả ê-kíp phim về nhà nhưng ai cũng có công việc riêng không tới được. Bản thân anh thấy tội nghiệp quá nên tới cùng ăn bữa cơm thân mật với gia đình bạn diễn.

Hai diễn viên đang được yêu thích trong 'Nhà trọ Balanha' diễn lại một trích đoạn trong phim trước sự cổ vũ nhiệt tình của fan hâm mộ trong cái nóng hầm hập.

Chỉ vì tính khí nóng nảy, không giữ được bình tĩnh mà Lâm (Công Dương) đã vô tình đánh mất hết những người bạn tốt.

'Cùng nhau đi qua mưa bão nhưng chẳng thể bên nhau lúc bình yên' là câu nói dành cho Nhiên (Trần Vân) lúc này.

Tin tức giải trí hôm nay (26/5): Đông Nhi lộ vòng 2 đã to rõ trong tháng thứ 4 của thai kì; Đạt G chia sẻ: 'Tôi hiếm có bữa cơm cùng ba mẹ'.

Quỳnh Kool, Trần Vân và Bích Ngọc là 3 nữ diễn viên trẻ được yêu mến thời gian gần đây nhờ diễn xuất tự nhiên trong 'Nhà trọ Balanha'.

'Mr Cần Trô' Xuân Nghị phủ nhận tin đồn yêu Trần Vân, khẳng định cả hai là bạn tốt ngoài đời.

Phát ngôn của các nhân vật trong 'Nhà trọ Balanha' nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong, Bách (Xuân Nghị) trông nhí nhố, nghèo hèn vậy mà lại là con trai của diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz.

'Nếu muốn PR thì chắc có lẽ chúng tôi đã hôn nhau tại quán cafe cho mọi người thấy, chụp ảnh cho hot', diễn viên Trần Vân chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Gây cười cho khán giả trên phim nhưng ở hậu trường dàn diễn viên 'Nhà trọ Balanha' cũng lầy lội và hài hước không đỡ nổi.

Trần Vân bắt đầu được chú ý khi vào vai 'Quỳnh búp bê' thời nhỏ và hiện tại là vai Nhiên 'râu' trong 'Nhà trọ Balanha'.

goto top