Tags: Triệu Lệ Dĩnh

Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có những chia sẻ của bản thân về tình yêu.

Phùng Thiệu Phong lần thứ hai tham dự sự kiện, tiết lộ cuộc sống thường ngày trong những tháng nằm cử của Triệu Lệ Dĩnh. Cho biết cứ bốn tiếng sẽ cho con bú một lần dù ngày sáng hay đêm tối.

Ông chồng quốc dân Phùng Thiệu Phong chăm sóc chu đáo và lo lắng cho vợ hết mực.

Không ít lần các diễn viên nữ bị 'dìm hàng' bởi tạo hình trang điểm quá xấu trong các phim cổ trang Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh rưng rưng nước mắt trốn trong phòng khi tham gia show thực tế 'Nhà hàng Trung Hoa 4'.

Xinh đẹp như Lưu Diệc Phi nổi danh với biệt hiệu 'nữ hoàng tạo hình', cũng không địch lại nhan sắc của bà mẹ một con này trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên xuất hiện sau khi sinh bên cạnh ông xã Phùng Thiệu Phong, em bé cũng được mọi người bảo vệ vô cùng cẩn thận.

Mối quan hệ của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh không bình thường như mọi người vẫn nghĩ.

Chiều 8/3, Lệ Dĩnh hạ sinh em bé đầu lòng trở thành tin hot trong ngày, cũng từ đó mà netizen đào bới hot search phát hiện ra từ khóa 'xoạc chân' của Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã tuyến bố cô chính thức gia nhập công ty truyền thông Hòa Tụng và trở thành đối tác với Lý Băng Băng.

Suối tóc dài bồng bềnh được uốn nhẹ tự nhiên, phần mái ngang rớt xuống vài lọn, đôi bông tai bạc dài cùng chiếc váy áo tay trắng phồng càng khiến Triệu Lệ Dĩnh trẻ hơn so với tuổi thật, muôn phần tha thướt, kiều diễm.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện với trang phục váy bó ngực. Có điều, đôi giày của cô lại là thứ thu hút sự chú ý nhất.

Đội hình dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình 'Đại Thanh tướng quốc' gồm toàn những ngôi sao đã làm gia tăng sự mong đợi của người xem.

Ngày Tết Nguyên Tiêu hay còn gọi là Lễ hội đèn lồng chính là ngày lễ tình nhân của thời phong kiến. Nhiều phim truyền hình Hoa ngữ như 'Sở Kiều truyện', 'Vân trung ca', 'Tiên kiếm kỳ hiệp 3', 'Đại Minh cung từ'.

Vừa qua, sự kiện tối ngày 24/7 quy tụ dàn mỹ nhân đình đám của Cbiz, thêm một lần nữa người ta phải bất ngờ với nhan sắc thật sự của dàn sao nữ Hoa ngữ khi không có công cụ photoshop.

goto top