Tags: triệu lộ tư

Các bộ phim với nội dung hay cùng diễn viên nổi bật được phát sóng trong lên tháng 8 khiến khán giả thêm mong chờ.

Bộ phim điện ảnh Trái tim mùa thu bản Trung Quốc bị đánh giá dở tệ trên Douban và gây tranh cãi vì vị trí nam nữ chính trên poster. Nhiều khán giả hiểu nhầm Hứa Khải là nam chính và đây là phim bách hợp.

' Lắng Nghe Điều Cảm Động Nhất' là bộ phim truyền hình thanh xuân, lãng mạng được Triệu Lộ Tư và Vương Dĩ Luân đảm nhiệm vai chính.

Trương Thiên Ái, Cúc Tịnh Y, Bành Tiểu Nhiễm, Triệu Lộ Tư,... đều là những mỹ nhân nổi đình nổi đám sau thành công của loạt phim chiếu mạng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục lộ ảnh không thon thả xinh đẹp như trong loạt ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop kỹ càng.

Đây đều là những gương mặt sáng giá nổi lên nhờ các bộ phim chiếu mạng tạo được cơn sốt không nhỏ với lượt view khủng, thành tích đáng nể. Đồng thời, các cô nàng cũng được đánh giá cao nhờ khả năng diễn xuất.

'Lam sắc sinh tử luyến' sẽ là bộ phim được remake lại từ 'Trái tim mùa thu' đã rất thành công trước đây của Hàn Quốc, liệu có bộ phim có thể thành công như bản gốc được hay không?

Thật bất ngờ khi Triệu Lộ Tư dẫn đầu danh sách nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng với cơn sốt Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đẩy đàn chị Triệu Lệ Dĩnh xuống hạng 7.

Thật không ngờ ngoài những phút giây lầy lội ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, nữ chính Triệu Lộ Tư cũng sở hữu vô vàn khoảnh khắc đẹp đến nao lòng như thế này đây.

Lục lại clip thử giọng năm 18 tuổi của mỹ nữ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - Triệu Lộ Tư mới thấy cả phần hình và phần tiếng đều xuất sắc, điều này lý giải vì sao cái tên Triệu lộ Tư ngày càng hot trên mạng xã hội.

Loạt ảnh hậu trường xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư trên trường quay 'Trường Ca Hành' vừa được hé lộ.

goto top