Tags: Trung Quốc

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2020, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 26,43 tỷ USD, bằng 83,1% so với cùng kỳ năm 2019. Vốn thực hiện của dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 17,2 tỷ USD, bằng 97,6% so với cùng kỳ năm 2019.

Theo báo cáo mới đây của Rabobank, đến hết năm 2017, Việt Nam đã lọt vào Top 3 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất thế giới.

Khi thấy con trai lớn lên ngày càng giống ông nội, ông bố đã nảy sinh nghi ngờ và âm thầm đi xét nghiệm ADN ở 3 bệnh viện khác nhau.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Vào những năm 80, nền kinh tế Nhật Bản đang trên đà tăng trưởng nhanh và trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, điều này khiến vị thế số 1 thế giới của Mỹ bị đe doạ.

Cuộc thi người máy mini dành cho học sinh đã được tổ chức tại quận Tức Mặc thuộc thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc những ngày gần đây.

Trong đám cưới, cặp đôi cô dâu chú rể đang cùng nhau ăn cơm, trên bàn có bày rất nhiều nến đỏ và chữ Hỷ.

Đồng USD đã rời mức đỉnh của hai năm, sau lo ngại rằng xung đột thương mại với Trung Quốc có thể gây tổn thương cho nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Với tốc độ phát triển như vũ bão, vấn nạn gian lận khi livestream ở Trung Quốc cũng xuất hiện ngày một nhiều.

Nằm tại vùng Nunavut ở cực bắc Canada, dự án Hope Bay không chỉ có trữ lượng vàng lớn mà còn nằm trên tuyến đường biển nối Đại Tây Dương với Thái Bình Dương thông qua Bắc Cực.

Theo AFP ngày 26-5 đưa tin, ít nhất 10 người thiệt mạng và 19 người bị thương trong vụ rò rỉ khí CO2 trên một tàu hàng đỗ tại cảng Long Nham, thị trấn Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vào sáng 25-5 (theo giờ địa phương).

Là một trong những Chủ tịch trẻ tuổi nhất ở V.League, Đỗ Vinh Quang - con trai của bầu Hiển liệu có nầng tầm được Hà Nội FC?

Đêm đã khuya. Bỗng một loạt tiếng nổ dậy lên 'Ùng... oàng, cóc.... oành' Đại liên, trung liên nổ toang toác. Những tiếng 'chô, chô' hú hét của bọn Khmer Đỏ nghe rợn tóc gáy.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

goto top